Saturday, 03/03/2018 - 10:37:16

Quản lý quán karaoke gốc Việt bị cấm hành nghề 10 năm


Quán Replay Karaoke ở Bankstown chỉ mới mở khi bị yêu cầu tạm đóng cửa vào tháng Năm 2017, vì vi phạm quy định để được cấp giấy phép. (Facebook)

SYDNEY, Úc - Một người quản lý quán bar karaoke ở thành phố Sydney đã để cho một người khách phụ nữ trở nên quá say rượu, đến nỗi cô nôn mửa vào một cái sô do nhân viên của tiệm cung cấp. Vì sự việc này cộng với một vài vi phạm khác, ông quản lý này đã bị phạt nặng: cấm hoạt động trong ngành liên quan đến bia rượu trong 10 năm, và phải nộp tiền phạt gần $50,000 ($39,000 Mỹ kim).

Nhân vật bị phạt là ông David Trịnh, người điều hành tiệm Replay Karaoke ở Bankstown. Vào ngày thứ  Ba, 27 tháng Hai, 2018, cơ quan kiểm soát bia rượu và cờ bạc Independent Liquor & Gaming Authority (ILGA) cho biết đây là một trong những vụ phạt nặng nhất liên quan đến sự vi phạm giấy phép hành nghề trong những năm gần đây.

Trong tháng Năm 2017, địa điểm này bị đóng cửa trong 48 giờ, sau khi các thanh tra chìm nhìn thấy những người khách uống trực tiếp từ những chai rượu đầy, và những ly rượu được phục vụ trái với những điều kiện của giấy phép.

Các thanh tra cũng có thể mua một chai whisky còn đầy nguyên, uống rượu ở bàn bên ngoài khu vực được phép, và mua hai ly bia sau 12 giờ trưa, ngoài những giờ được chấp thuận tại quán này.

David Trịnh cũng từ chối cung cấp cho cơ quan Liquor & Gaming NSW các dữ liệu về máy camera an ninh (CCTV) và những thương vụ bán rượu của tiệm.

ILGA đã ra lệnh bắt David Trịnh phải đóng tiền phạt $10,000, và hơn $14,500 cho phí tổn điều tra.
Công ty Koi Corp Pty Ltd của ông cũng đã bị ra lệnh phải nộp phạt $25,000.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising