Wednesday, 20/02/2019 - 07:55:57

Quán karaoke cháy tại Mã Lai Á, trong 6 người thiệt mạng có 2 phụ nữ Việt


Sở cứu hỏa đang dùng thang để cứu những người ở tầng thứ sáu vào sáng thứ Tư tại thành phố Ipoh. Quán karaoke bị cháy nằm ở tầng thứ tư. (The Star Online/ANN)

IPOH – Trong sáu nạn nhân bị thiệt mạng trong một vụ cháy tiệm hát karaoke ngày thứ Tư có ba người ngoại quốc, gồm một người đàn ông từ Bangladesh và hai phụ nữ trẻ từ Việt Nam.

Sở cứu hỏa cho biết có người gọi báo cảnh sát về vụ cháy vào khoảng 5:50 sáng thứ Tư, tại một tòa nhà nằm trong công trường Times Square cạnh đường Jalan Raja Dr Nazrin Shah.

Sáu nạn nhân bị chết vì ngộp khói gồm có hai người đàn ông Malaysia là Tai Chee Kin, 37 tuổi, và Lau Wai Hoong, 36 tuổi; hai phụ nữ Việt Nam là Nguyễn Thị Thùy Dương, 21 tuổi, và Nguyễn Thị Trang, 19 tuổi; một người đàn ông Bangladesh chưa được xác định tên tuổi vào cuối ngày thứ Tư; và một người đàn ông thứ sáu cũng chưa được biết danh tính.

Thành phố Ipoh nằm ở phía bắc tỉnh bang Perak. Các viên chức cứu hỏa nói rằng khi tòa nhà bị cháy, điện bị mất, nhiều người không thấy các bảng hiệu chỉ lối thoát ra ngoài.

Có tám người may mắn chạy thoát lên tầng lầu thứ sáu, và từ đó họ được đưa ra ngoài bằng thang của sở cứu hỏa. Tin cho biết tòa nhà nơi xảy ra vụ hỏa hoạn trước đây là gồm các văn phòng nhưng nay ở tầng thứ tư và thứ năm có tổng cộng 30 phòng hát karaoke, mỗi tầng 15 phòng. Quán karaoke bị cháy nằm ở tầng thứ tư.

Một nữ viên chức cứu hỏa cho biết các nhân viên đã tìm thấy hai xác chết đầu tiên ở tầng thứ tư. Hai nạn nhân này là hai người đàn ông địa phương. Họ bị ngạt khí trong lúc nằm gần đường thoát ra ngoài.
Các nhân viên cứu hỏa tìm thấy một tử thi trong một phòng karaoke. Tầng thứ tư có 15 phòng hát karaoke. Ba tử thi khác đường tìm thấy bên trong một phòng vệ sinh.
Nữ viên chức cho biết sở cứu hỏa vẫn đang điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp