advertisements
Friday, 12/03/2021 - 08:52:09

Quận Cam sắp chuyển sang vùng ‘đỏ’ trong hệ thống đánh giá dịch bệnh


Với quy định đề phòng Covid-19 đang được nới lỏng, nhiều cơ sở thương mại đã được mở cửa hoạt động trở lại. Riêng các trung tâm thể dục thì điều kiện vẫn khó khăn hơn vì sinh hoạt bên trong nhà. Trong hình chụp thứ Sáu, 12 tháng 3, 2021 tại UFC Gym’nin ở Long Beach, California, các thể tháo viên được tập dượt bên ngoài sân đậu xe. (Brittany Murray/ MediaNews Group/ Long Beach Press-Telegram via Getty Images)

 

 

Vào Chủ Nhật này các hạt Orange và San Bernardino sẽ được chuyển sang “vùng đỏ” trong hệ thống đánh giá tình hình dịch bệnh, tức sẽ có mức hạn chế thấp hơn, sau khi tiểu bang đạt mốc chích ngừa cho 2 triệu người thuộc các cộng đồng có nguy cơ cao.

Khi quận hạt được chuyển sang “vùng đỏ,” các cơ sở kinh doanh, bao gồm cả rạp phim và phòng tập thể thao, sẽ được mở cửa với số lượng khách hạn chế. Việc ăn uống bên trong các nhà hàng cũng được cho phép.

Các cửa hàng bán lẻ sẽ được tăng lượng khách từ 25% lên 50% sức chứa. Các bảo tàng, sở thú, và thủy cung, cũng được khôi phục các hoạt động trong nhà, với lượng khách 25%. Các trang trại rượu nho và các nhà hàng bán bia tươi vẫn chỉ được kinh doanh ngoài trời.

Việc chuyển sang vùng đỏ cũng cho phép các công viên giải trí được mở cửa vào ngày 1 tháng 4, bao gồm Disneyland ở Anaheim, Universal Studios Hollywood ở Los Angeles County, với lượng khách 15% sức chứa, và chỉ được nhận khách là cư dân tiểu bang.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements