Friday, 15/07/2016 - 10:38:50

Quán cà phê Hello Kitty khai trương tại Irvine Spectrum

 
Container được sửa sang lại thành quán cà phê Hello Kitty Cafe Pop Up.

IRVINE – Quán cà phê Hello Kitty Cafe Pop-Up vừa được khai trương lúc 11 giờ sáng thứ Sáu tại khu thương mại Irvine Spectrum Center, đáp ứng lòng ái mộ của những người yêu mến cô mèo Hello Kitty xinh xắn đến từ Nhật. Quán cà phê này là dạng quán “pop-up”, tức một quán tạm thời, được thiết lập bên trong một container thép - loại container thường được dùng để chở hàng trên tàu biển. 


Các thức uống tại quán bao gồm nước chanh vị dâu và bạc hà, trà đào, trà chanh dây, cà phê… Các loại bánh ngọt tại đây có giá từ $4 đến $11.5 Mỹ kim, thức uống giá từ $3 đến $5.5 Mỹ kim. Mọi món trong menu đều mang hình ảnh của mèo Hello Kitty – nhân vật hoạt hình đã được giới thiệu với thế giới từ 42 năm trước.
Hãng Sanrio, công ty sở hữu hình ảnh Hello Kitty, đang thương lượng với công ty Irvine Co. để xây dựng hẳn một quán cà phê Hello Kity tại Irvine. Nếu cuộc thương lượng này thành công, đây sẽ là quán cà-phê Hello Kitty xây kiên cố đầu tiên tại Hoa Kỳ. Từ trước tới nay, quán Hello Kitty luôn xuất hiện dưới dạng xe tải bán hàng (food truck), đậu trong thời gian ngắn tại các trung tâm thương mại.

Trong 12 tháng qua, xe tải Hello Kitty đã đậu tại Irvine Spectrum hai lần và có doanh thu rất tốt. Điều này khiến hãng Sanrio quyết định dựng quán Hello Kitty Cafe Pop Up đầu tiên của mình tại Irvine. Quán sẽ kinh doanh tại Irvine Spectrum từ thứ Sáu đến hết ngày Chủ Nhật, tại khoảng sân Giant Wheel Court của khu thương mại. Quán không bán thức ăn mặn, chỉ bán nước uống, bánh ngọt, và các đồ lưu niệm như ly sứ, áo thun, và móc khóa. Năm mươi khách hàng đầu tiên trong ngày sẽ được tặng một móc khóa kỷ niệm, được sản xuất với số lượng giới hạn. Quán cà phê Hello Kitty sẽ là một địa điểm thú vị để các phụ huynh đưa con em ghé qua khi đi chơi vào dịp cuối tuần.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp