Wednesday, 20/11/2019 - 07:36:32

PSCVN triển lãm nhiếp ảnh nghệ thuật


Chùa Vàng Kyoto (Bùi Minh Triết)

 

WESTMINSTER - Hội Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật PSCVN sẽ tổ chức triển lãm nhiếp ảnh nghệ thuật của học viên vừa mãn khóa năm 2019, trong hai ngày thứ Bảy và Chủ Nhật cuối tuần này, ngày 23 và 24 tháng 11, từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều tại Phòng Sinh Hoạt Nhật Báo Người Việt đường Moran.
“Lễ mãn khóa của khóa học thứ 19 của Hội Nhiếp Ảnh PSCVN dành cho các nhiếp ảnh vừa tốt nghiệp sau 9 tháng học tập. Nhân dịp này nhiều hội viên sẽ trình bày những tác phẩm nhiếp ảnh nghệ thuật cống hiến cho những người ưa thích nhiếp ảnh nhiều thích thú,” cô Thư Huyền, Tân Hội Trưởng Hội Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật PSCVN cho biết.


Đĩa bay UFO (Duke Phan)


Chiều tàn Huntington Beach, California (Hồng Lý)


Thu đô thị (Minh Trần)

 


PSCVN, hội bất vụ lợi, được miễn thuế, sinh hoạt nhiếp ảnh nghệ thuật trong cộng đồng người Việt hải ngoại, có trụ sở sinh hoạt tại Quận Cam gần ba thập niên qua, đã quy tụ được hàng ngàn hội viên tại Quận Cam và nhiều nơi khác trên thế giới.
Nhân dịp triển lãm cuối tuần này, Hội sẽ cho ghi danh những ai muốn bước vào bộ môn nhiếp ảnh nghệ thuật. Lớp học sẽ bắt đầu vào đầu tháng Giêng 2020. Học viên sẽ việc hướng dẫn bởi nhiều chuyên gia nhiếp ảnh số (digital) dầy kinh nghiệm trong 9 tháng để trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, lớp học hoàn toàn miễn phí hoặc có thể xem sinh hoạt và ghi danh trên face book: https://www.facebook.com/groups/Official.PSCVN/

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising