Sunday, 22/12/2019 - 09:41:55

Preston thuê cảnh sát gốc Việt


Tyler Wilson và Nguyễn Tuyển (The Herald Journal)

PRESTON, Idaho - Hai cảnh sát viên mới đã được thuê để làm việc cho sở cảnh sát thành phố Preston trong những tuần gần đây, đó là Nguyễn Tuyển và Tyler Wilson.
Theo tin của nhật báo The Herald Journal, Nguyễn Tuyển đã đến Preston hai tháng trước từ Văn Phòng Tư Pháp của Quận Ada. Trước đó, anh đã làm việc ở Meridian, Sun Valley và Sở Cảnh Sát Rupert. Anh được một người từng làm việc cùng trước đây là Jeff Macinanti, người đang là sĩ quan cảnh sát Preston giới thiệu đến công việc mới này.
Gia đình anh Tuyển di cư sang Hoa Kỳ và định cư tại Twin Falls vào năm 2007. Anh cũng từng phục vụ trong Quân Đội Hoa Kỳ và là cựu chiến binh từng tham chiến tranh tại Iraq. Tuyển từng phục vụ từ năm 2010 đến 2011 tại Bagdad.
Anh đã lập gia đình và có một con. Tuyển cho biết trở thành cảnh sát ở Hoa Kỳ là ước mơ của anh ta từ khi còn nhỏ. Anh rất thích làm việc với ban hiện tại và thích những người tốt bụng mà anh đã gặp ở Preston.
Còn cảnh sát viên Tyler Wilson, anh lớn lên ở Clinton, tiểu bang Utah. Anh cùng vợ và các con hiện đang sống ở Smithfield, Utah. Họ hy vọng có thể tìm được nhà ở Hạt Franklin để ở gần gia đình vợ tại tiểu bang Idaho.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements