Friday, 30/08/2019 - 07:21:05

Popeyes bán hết sạch món bánh mì gà trên toàn quốc


Người ta xếp hàng dài bên ngoài một tiệm Popeyes ở Los Angeles để mua món Chicken Sandwich. (94.7 WLS-FM)


Món bánh mì sandwich mới của Popeyes được ra mắt vào đầu tháng này đã được giới tiêu thụ hưởng ướng nồng nhiệt với khách xếp hàng dài bên ngoài tiệm, và không ngớt lời khen, truyền bá rộng rãi, đồng thời tranh luận ồn ào trên các mạng xã hội. Điều đó đưa đến sự việc công ty phải loan báo rằng món ăn mới này sẽ được bán hết tại tất cả các địa điểm vào cuối tuần của lễ Lao Động. Lời loan báo của Popeyes Louisiana Kitchen được công bố hôm thứ Ba, nhiều ngày trước khi đến cuối tuần số lượng dự trữ đã gần cạn.
“Nhu cầu về món bánh sandwich gà mới trong vài tuần đầu tiên sau khi ra mắt vượt xa sự mong đợi rất lạc quan của chúng tôi. Thực ra, Popeyes đã dự đoán một cách táo bạo là nhu cầu mạnh mẽ sẽ tiêu thụ món này đến hết tháng 9, nhưng mà giờ đây chúng tôi đã bán hết hàng tồn kho đó,” Popeyes nói trong một văn bản tuyên bố dành cho báo chí.
Công ty đang ráo riết sản xuất thêm và món này sẽ sớm trở lại với khách hàng, Popeyes nói trong một video được đăng trên mạng Twitter.
Bánh sandwich gà, được cung cấp trên một chiếc bánh giống như brioche với dưa chua pickles và nước sốt đặc biệt, đã tạo ra một cuộc cạnh tranh gay cấn truyền thông xã hội với hệ thống nhà hàng cũng bán món gà Chick-fil-A. Các chuỗi thức ăn nhanh khác phục vụ bánh mì kẹp thịt gà cũng bước vào cuộc cạnh tranh, và không lâu người ta đã lên mạng và gây bão với những cuộc tranh luận về món gà của tiệm nào họ thấy ngon nhất, thích nhất.
Bánh mì kẹp Popeyes đã được bán rất nhanh tại các tiệm kể từ khi chúng ra mắt. Trên khắp Hoa Kỳ, thực khách đã chờ đợi hàng giờ, xếp hàng dài trong các cửa hàng và lái xe qua để nếm thử. Và nhiều địa điểm đã đăng những tấm biển bán hết hàng nhiều ngày trước khi có thông báo của công ty trên toàn quốc từ đầu tuần này.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements