Monday, 17/12/2018 - 09:10:17

Poopsie, món đồ chơi "ị" được ưa thích trong mùa Noel 2018


Bộ đồ chơi Poopsie được bán trên mạng Amazon với giá chỉ có... $48.98.

Một trong những món đồ chơi được trẻ em ưa thích nhất năm nay là món đồ khá kỳ lạ - một con búp bê kỳ lân (unicorn) giá $50 Mỹ kim, được thiết kế để “ị” ra một hỗn hợp chất dẻo có bột kim tuyết lấp lánh, trong một bồn toilet đồ chơi nhỏ bằng nhựa. Được đặt tên là Poopsie, con búp bê kỳ lân “đi toilet” này là một trong các món đồ chơi bán chạy nhất trong năm 2018.

Búp bê kỳ lân, có mái tóc dài màu cầu vồng, được bán cùng với một chiếc tã, một hỗn hợp được gọi là “thức ăn cho kỳ lân,” và các món đồ trang trí đi kèm có liên quan đến hình ảnh “chất thải.” Để chơi món đồ chơi này, trẻ em sẽ trộn hộp “thức ăn cho kỳ lân” với nước, và cho Poopsie “ăn” hỗn hợp này. Búp bê Poopsie sau đó sẽ cần được lắc mạnh, để hòa trộn hỗn hợp trong bụng. Sau đó, trẻ em sẽ tháo tã cho Poopsie và đặt búp bê này lên toilet đồ chơi, sau đó ấn mạnh vào bụng Poopsie.

Khi dời Poopsie ra khỏi toilet, búp bê này sẽ để lại một hỗn hợp chất dẻo, gọi là “slime,” và cũng là một loại đồ chơi. Trẻ em có thể “chế biến” chất thải kỳ lân này theo ý thích, bằng cách pha thêm kim tuyến và nhào trộn bằng tay. Ông Isaac Larian, giám đốc hãng MGA Entertainment, nơi sản xuất búp bê Poopsie, cho biết: “Khi chúng tôi nhìn thấy những điều xảy ra với hãng Toy R Us (đã phải khai phá sản), chúng tôi nghĩ rằng toàn bộ ngành đồ chơi đang trở thành chất thải. Chúng tôi muốn đem lại tiếng cười và một số điều vui vẻ gì đó cho ngành này, và đó là lý do sản phẩm thành công.”

Trong lúc các món đồ chơi đắt hàng khác như trứng Hatchimals hay thú bông Scruff-A-Luv đang biến mất nhanh chóng khỏi các kệ hàng trước mùa Giáng Sinh, búp bê Poopsie có vẻ vẫn còn đủ hàng trên các trang web bán online của Target, Amazon, Walmart, và các hãng bán lẻ khác. Các video của hãng MGA giới thiệu về Poopsie đã thu được hơn 20 triệu lượt xem, và món đồ chơi này cũng được nhắc rất nhiều trên mạng xã hội.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp