Thursday, 15/11/2018 - 08:31:16

Pikachu mới thu hút với giọng nói của Deadpool

HOLLYWOOD – Mới đây, trailer đầu tiên của phim Pokémon: Detective Pikachu (Thám Tử Pikachu) vừa được tung ra. Dự án live-action của hãng Legendary Entertainment nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng fan Pokémon khắp thế giới. Người xem rất hài lòng với tạo hình lông lá dễ thương của Pikachu, và giọng nói hài hước được lồng tiếng bởi tài tử Ryan Reynolds, người đóng vai siêu anh hùng Deadpool.

Đoạn trailer giới thiệu đến người xem viễn cảnh thế giới hòa hợp giữa con người và các Pokémon. Nhiều Pokémon quen thuộc khác cũng được xuất hiện trong đoạn trailer như Charizard, Psyduck, Bulbasaur và Mr. Mime và đều được thực hiện bằng kỹ xảo CGI.

Nội dung phim bắt đầu khi cha của nhân vật chính Tim Goodman - do Justice Smith thủ diễn - bị bắt cóc. Anh từng có ước mơ thành nhà huấn luyện Pokémon nhưng bất thành. Một ngày nọ, Goodman bất ngờ bắt gặp một con Pikachu biết nói tiếng người, và anh đã hợp tác với “thám tử” Pikachu này để tìm kiếm và giải cứu người cha bị mất tích của mình.

Trong bộ phim này, Pikachu nói tiếng Anh và chỉ duy nhất Tim Goodman có thể hiểu được. Ngoài anh, những người khác chỉ nghe thấy chú Pikachu này nói những tiếng "Pika Pika" tương tự như đồng loại. Trong nhiều phiên bản hoạt hình của Nhật Bản, Pokémon và con người có thể thấu hiểu lẫn nhau dù khác biệt ngôn ngữ, và thậm chí từng có vài Pokémon có thể nói tiếng người.

Detective Pikachu được sản xuất dựa trên trò chơi giải đố ăn khách “Great Detective Pikachu: The Birth of a New Duo” của Nhật Bản. Phim do đạo diễn của Goosebumps - Rob Letterman chỉ đạo, kịch bản được viết bởi 2 biên kịch Nicole Perlman (Captain Marvel) và Alex Hirsch (Gravity Falls).

Justice Smith là nam tài tử trẻ có nhiều triển vọng của Hollywood, được chú ý trong bộ phim Jurassic World: Fallen Kingdom, Paper Towns. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của Katheryn Newton (Big Little Lies), Ken Watanabe, Rita Ora…

Việc thực hiện phiên bản người đóng cho Pikachu gây bất ngờ vì sự mạo hiểm và liều lĩnh của dự án. Hiện chưa rõ phiên bản phim Detective Pikachu sẽ giữ hay loại bỏ những chi tiết nào so với cốt truyện trong game.

Nhiều khán giả không đặt nhiều kỳ vọng bộ phim sẽ hay hơn nguyên tác, vốn đã rất nổi tiếng. Tuy nhiên, đây vẫn là dự án live-action nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng fan Pokemon trên khắp thế giới.
Pokémon: Detective Pikachu dự kiến công chiếu vào ngày 10 tháng 5, 2019. Hãng Legendary Entertainment sẽ giới thiệu bộ phim tới nhiều quốc gia trên thế giới trừ Nhật Bản. Tại quê hương của thương hiệu Pokemon, tác phẩm sẽ do chính hãng Toho nhận trách nhiệm phát hành.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising