Sunday, 27/08/2017 - 10:16:52

Phục vụ bữa ăn $20, nữ hầu bàn được tip $1,200NEW JERSEY – Một nữ nhân viên phục vụ bàn tại New Jersey đã hết sức ngạc nhiên khi nhận được khoản tiền “tip” trên $1,000 Mỹ kim. Cô Brianna Siegel, 21 tuổi, đã được một cặp khách hàng hào phóng “tip” số tiền gấp 60 lần hóa đơn cho bữa ăn của họ vào hôm 22 tháng 8. "Tôi đã suýt ngã quỵ xuống sàn,” cô Siegel nói, "Sự việc này đã cho tôi thấy còn rất nhiều người tốt ở ngoài kia.”
Cô Siegel làm công việc chạy bàn từ năm 16 tuổi. "Từ trước đến nay, tôi luôn làm những công việc liên quan đến ăn uống. Đây là công việc yêu thích của tôi,” cô Siegel nói. Thái độ làm việc chăm chỉ và nhiệt tình của Siegel cuối cùng đã được khách hàng chú ý. Cô Siegel kể, tối hôm đó, cô phục vụ một đôi thực khách đến ăn ở nhà hàng lần đầu. "Tôi đã trò chuyện với họ. Họ rất thân thiện. Chúng tôi đã cười nói rất nhiều.”
Sau bữa ăn, cặp khách hàng này trả tiền hóa đơn $20 Mỹ kim, rồi đưa Siegel một phong bì và dặn rằng cô hãy mở nó khi về nhà. Siegel không suy nghĩ nhiều, nhét bì thư vào tạp dề và tiếp tục công việc. Khi về nhà, mở chiếc phong bì và thấy tờ chi phiếu $1,200 Mỹ kim bên trong, cô Siegel đã gần như ngất xỉu. Hai khách hàng tốt bụng còn để lại lời nhắn khích lệ Siegel. "Bri, Chúa luôn che chở cho cô. Việc này không xảy ra ngẫu nhiên. Bất cứ khi nào mọi việc trở nên khó khăn, hãy nhớ rằng Chúa sẽ nâng đỡ cô.”
"Nói thật, đến giờ tôi vẫn còn sốc. Tôi chưa bao giờ nghĩ tôi sẽ gặp những chuyện như thế này trong đời", cô Siegel nói. Nhưng chủ nhà hàng, ông Brent Ruhkamp, lại không ngạc nhiên và cho rằng cô Siegel hoàn toàn xứng đáng được tưởng thưởng. "Cô ấy luôn đến sớm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người, cô ấy là nhân viên giỏi của chúng tôi,” người chủ nhà hàng nói.

Chiếc điện thoại lạ trong túi quần CEO Apple
CINCINNATI – Ông Tim Cook, tổng giám đốc Apple, mới đây đã đăng ảnh chuyến đi thăm của ông tới một nhà máy, và tấm hình ngay lập tức gây xôn xao. Vào ngày 24 tháng 8, ông Cook đã tới thăm nhà máy sản xuất của Apple đặt tại Cincinnati, Ohio, và đăng một bức ảnh lên Twitter về sự kiện này. Ngay lập tức, những người hâm mộ iPhone đã chú ý đến một máy nằm trong túi quần ông Cook, hằn rõ trên lớp vải. Trông thiết bị khá dài, không giống tỷ lệ của các mẫu iPhone đã bán trên thị trường. Do đó, nhiều người đoán đây chính là iPhone 8.
Theo một số trang web, chiếc smartphone trong túi quần ông Cook có diện tích là 156 x 74 milimét - ngắn và hẹp hơn so với iPhone 7 Plus (158.2 x 77.9 milimét). Số đo không thể hoàn toàn chính xác, nhưng tương đối khớp với tin đồn rằng iPhone 8 sẽ có màn hình trên 5.8 inch nhưng kích thước lại nhỏ hơn một chút so với iPhone 7 Plus 5.5 inch, nhờ màn hình tràn sát viền. Tuy nhiên, do ông Tim Cook chủ động chọn đăng ảnh lên Twitter, nên giới hâm mộ không loại trừ khả năng ông cố tình trêu chọc người xem. Hãng Apple được cho là đã thuê một đội cựu điệp viên chuyên theo dõi và kiểm soát thông tin về những sản phẩm sắp ra mắt của hãng. Vì vậy, có thể trong túi quần Tim Cook chỉ là một miếng nhôm để gây nhiễu thông tin.SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising