Saturday, 21/11/2020 - 06:37:32

Phụ nữ Việt bị tai nạn khi đi xe đạp ở Quận Cam


(Hình: BikinginLA)

Nhà chức trách đã xác định danh tính của một phụ nữ bị xe đụng thiệt mạng trong lúc bà đi xe đạp tại Lake Forest ở nam Quận Cam.

Tin từ phòng Pháp Y Quận Cam (Orange County coroner’s office) cho biết nạn nhân là bà Hannah Trần, 42 tuổi, bị tai nạn chiều Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2020.

Hannah Trần là cư dân thành phố Orange. Bà đã đạp xe trên đường Santiago Canyon Road gần đường Modjeska Grade Road tại Lake Forest vào khoảng trước 4 giờ chiều. Bà bị tông bởi một chiếc xe van và bị nhiều thương tích.

Khi đến nơi, các nhân viên cứu thương đã mau chóng đưa nạn nhân vào bệnh viện Mission Hospital Regional Medical Center tại thành phố Mission Viejo. Lúc đó bà Hannah Trần còn thở. Khoảng một giờ sau thì bà không qua khỏi vì những vết thương quá nặng.

Nhà chức trách cho biết tài xế của chiếc xe van đã ở lại chờ cảnh sát đến điều tra. Cho đến nay cảnh sát chưa cho biết kết quả cuộc điều tra. Họ cũng chưa quyết định có nên truy tố tài xế xe van hay không.

Vụ đụng xe tại Lake Forest là tai nạn xe đạp chết người thứ nhì trong cùng ngày tại Quận Cam. Cả hai vụ đều liên quan đến người gốc Á Đông. Trước tai nạn tại Lake Forest khoảng hai tiếng rưỡi và cách xa 32 dặm, anh Ho Cheong cũng đi xe đạp và bị xe hơi tông thiệt mạng tại thành phố La Palma.

Anh Ho Cheong, 24 tuổi, từ thành phố Cypress bị tông bởi một chiếc xe tải tại góc đường Crescent Avenue và Walker Street. Anh tắt thở tại bệnh viện UCI Medical Center ở Orange. Tài xế của chiếc xe tải đã hợp tác với cảnh sát.

Như vậy trong Quận Cam năm nay đã có ít nhất 15 người thiệt mạng trong lúc đi xe đạp. Số tử vong này tương đương với toàn Hạt Los Angeles, nơi có dân số cao gấp ba lần so với Orange County.

Chúng tôi thành thật gởi lời chia buốn đến thân quyến của cả hai nạn nhân Hannah Trần và Ho Cheong trước sự mất mát đau lòng này.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements