advertisements
Thursday, 10/12/2020 - 07:37:17

Phụ nữ say rượu gây tai nạn giết chết hai vợ chồng với 3 con nhỏ


Grace Coleman khi bị bắt (Laguna Beach Police)


NEWPORT BEACH - Một phụ nữ trẻ tuổi sống tại Newport Beach, đang đối mặt với nhiều cáo trạng giết người, sau khi cô ta lái xe khi say rượu và gây tai nạn, giết chết một cặp vợ chồng và khiến ba con gái nhỏ của họ bị thương nặng.

Grace Coleman, 22 tuổi, người từng bị bắt vào tháng 8 vì bị nghi say rượu lái xe trong một sự việc khác, bị cáo buộc đã lái xe với nồng độ cồn trong máu hơn 0.20%, vào thời điểm xảy ra vụ đụng xe chết người ngày 8 tháng 12. Nếu bị kết tội đối với mọi tội danh, Coleman sẽ đối mặt với hình phạt từ 34 năm tù đến chung thân.

Theo nhà chức trách, cô Gabriela Andrade, 28 tuổi, và chồng là anh Henry Saldana-Mejia, 27 tuổi, đang ngồi trên xe cùng 3 con gái 1, 4 và 5 tuổi, khi đến gần ngã tư đường Pelican Hill và đường Newport Coast vào lúc 7:46 tối.

Tại đây, Coleman – điều khiển một chiếc Range Rover - đã chạy vượt đèn đỏ và tông vào xe của họ. Hai vợ chồng anh Saldana-Mejia và cô Andrade chết tại hiện trường, ba con gái nhỏ của họ bị thương nặng, dù đang ngồi trong ghế an toàn dành cho trẻ em.

“Ba bé gái nhỏ tuổi đã trở thành trẻ mồ côi vì sự ích kỷ của người khác,” Chánh công tố quận Cam Todd Spitzer nói. “Trẻ em không nên bị mất cha mẹ chỉ vì một người nào đó đưa ra quyết định sai lầm và lái xe khi không tỉnh táo.”

Gia đình của các nạn nhân cho biết cặp vợ chồng đang trên đường đi lấy chi phiếu lương của anh Saldana-Mejia.

Coleman bị thương nhẹ sau vụ tai nạn và đang được chữa trị tại bệnh viện. Cô ta bị bắt sau khi định chạy bộ bỏ chạy khỏi hiện trường. Một thẩm phán đã từ chối không cho Coleman được đóng tiền tại ngoại, khi cô ta trình diện tại tòa vào thứ Năm.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements