Friday, 01/12/2017 - 08:57:25

Phụ nữ nhảy cầu tự tử vì quá nghèoHUẾ - Công an đã cứu sống một phụ nữ nhảy cầu tự tử. Sự việc xảy ra chiều thứ Sáu tại cầu Phú Xuân đoạn bắc qua sông Hương. Nạn nhân là bà Đoàn Thị Ngọc Dung, trú tổ 3, khu vực 2, phường An Cựu. Vài nhân chứng thấy bà Dung đi đến cầu Phú Xuân rồi bất ngờ trèo qua lan can cầu, gieo mình xuống sông Hương.
Một cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ thì nhìn thấy, liền gọi báo cho lãnh đạo để cứu, vì một mình anh ta không thể làm gì được. Công an Huế đã điều động nhiều cảnh sát giao thông khác đến hiện trường, dùng ca nô cứu nạn nhân.
Vì nước sâu và chảy xiết, nạn nhân bị chìm và bị cuốn trôi một đoạn dài sau khi nhảy xuống sông. Bà được cứu trước khi bị cuốn xa hơn. Khi được vớt lên bờ, bà Dung cho biết bà quá tuyệt vọng vì gia đình bà nghèo, cả hai vợ chồng đều mắc bệnh tật, người chồng bị bệnh tim. Sau khi được an ủi, bà Dung trở về nhà trong tình trạng khốn khó như cũ.

VN - Trung Cộng tập trận chung tại Vịnh Bắc Bộ
BẮC KINH - Hải quân Cộng Sản Việt Nam và hải quân Trung Cộng sẽ tổ chức cuộc tuần tra chung lần thứ 23 tại vùng biển Bắc Bộ vào thượng tuần tháng 12 sắp tới. Phát ngôn viên Bộ Quốc Phòng Bắc Kinh, Ngô Khiêm, cho biết tin trên vào ngày thứ Năm 11 và Cộng Sản Hà Nội xác nhận tin này ngày thứ Sáu. Trong cuộc tuần tra chung lần này, hai phía còn dự kiến tiến hành diễn tập tìm kiếm cứu hộ chung.
Hoạt động tuần tra chung tại Vịnh Bắc Bộ được tiến hành theo thỏa thuận song phương giữa Bắc Kinh và Hà Nội. Phát ngôn viên Ngô Khiêm nói rằng Bắc Kinh sẵn sàng cùng duy trì sự ổn định và trật tự ở Vịnh Bắc Bộ và vùng biển đánh cá chung, phát triển các mối quan hệ quân sự song phương lành mạnh và ổn định.


Xe tải lật đè nữ phóng viên thiệt mạng
NGHỆ AN - Chiều thứ Sáu, xe tải chở bao đựng xi măng chạy trên đường vòng thành phố Vinh, khi tới ngã tư giao với đường liên xã ở huyện Hưng Nguyên, tài xế đã đánh lái tránh một xe hơi phía trước. Tuy nhiên, xe tải bị lật sang phải, đè trúng hai xe máy đang dừng ở bên đường đợi băng qua ngã tư.
Tai nạn khiến Nguyễn Thị Hoài Thanh, 38 tuổi, phóng viên đài Phát Thanh - Truyền Hình huyện Hưng Nguyên, chết tại chỗ. Hai người khác bị thương được chuyển tới bệnh viện.
Sau khi gây tai nạn, nam tài xế ngoài 30 tuổi, trú huyện Diễn Châu đã trình diện và bị tạm giam. Cô phóng viên Thanh làm việc tại đài được 7 năm, đã có gia đình và hai con nhỏ. Chiều thứ Sáu cô đang trên đường đi lấy tin thì lâm nạn.

Bé 20 ngày tuổi từng có anh chết lúc mới sanh
THANH HÓA - Ngày thứ Sáu, công an có kết quả giám định DNA bé Lê Minh Anh, 20 ngày tuổi, bị bà nội là Phạm Thị Xuân, 65 tuổi, gây thiệt mạng. Kết quả cho thấy xác của em bé tìm thấy ở bãi rác chính là con của vợ chồng anh Lê Hữu Thuận, 37 tuổi, và chị Phạm Thị Thanh Huyền, 38 tuổi.
Trước đó, dư luận có thông tin về việc bà nội Xuân nghi ngờ cháu Minh Anh không phải cháu ruột nên đã làm hại cháu. Tuy nhiên, kết quả giám định DNA cho thấy, dư luận trên là không có căn cứ.
Bên cạnh đó, công an cũng bác bỏ tin đồn rằng trước khi bé Minh Anh bị tử vong, vợ chồng anh Thuận, chị Huyền đã từng có một bé gái và em bé này cũng đột tử khi được bà Phạm Thị Xuân trông giữ.
Trước khi sinh cháu Minh Anh, vợ chồng đã có hai bé trai. Một bé hiện nay đang học lớp 3, bé còn lại bị dây rốn quấn vào cổ, tràng hoa quấn cổ, nên khi sinh ra cháu bị ngạt. Cháu bé này được bệnh viện nuôi trong lồng ấp nhưng do sức khỏe yếu nên cháu chết mấy ngày sau đó.


Bị khởi tố vì đốt cờ cộng sản
HÀ TĨNH - Nguyễn Đình Túc, 25 tuổi, cư trú tại xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà, sau khi nhậu say, trong ngày được gọi là “ngày hội Đại Đoàn Kết Dân Tộc” nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày Truyền Thống Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, đã đốt băng rôn, khẩu hiệu, cờ đoàn, và cờ của Cộng Sản Việt Nam.
Công an được báo về sự việc vào ngày 17 tháng 11 và cơ quan này tiến hành điều tra. Đến ngày 28 tháng 11, anh Túc bị khởi tố về tội danh “xúc phạm quốc kỳ”.
Túc khai với công an rằng khi đang ngồi nhậu với bạn bè thì nghe thấy tiếng “lách cách” trên mái nhà như có ai ném đá. Túc cho rằng có ai trong Tổ Liên Gia đang “chơi xấu” anh trong ngày Đại Đoàn Kết nên đã hành động như trên. Nếu bị kết tội, anh Túc có thể bị cải tạo không giam giữ tối đa ba năm hoặc bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising