Monday, 20/08/2018 - 10:25:21

Phụ nữ gốc Việt qua đời, một tuần sau khi bị chồng đánh trong nhà


Lê Ngọc Cẩm (SJPD)

SAN JOSE - Cảnh sát San Jose đang tìm kiếm thêm thông tin về một vụ bạo hành gia đình biến thành vụ án giết người. Cảnh sát cho biết một phụ nữ bị thiệt mạng vào ngày thứ Tư, 15 tháng Tám, một tuần sau khi bà được đưa vào bệnh viện vì bị chồng tấn công.

Theo cảnh sát cho biết, lúc đầu chuyện này là một vụ bạo hành gia đình xảy ra hôm 8 tháng Tám, khi một người phụ nữ được đưa vào bệnh viện, vì bà nói chồng bà đã tấn công bà.

Vụ đó đã biến thành một vụ sát nhân trong tuần này, khi bà chết vì những vết thương nặng.
Vì vậy hiện giờ cảnh sát đang cố gắng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra dẫn đến cái chết của bà.
Ông Lê Ngọc Cẩm, 48 tuổi, bị giam trong đồn cảnh sát vào tối thứ Sáu.

Ông bị bắt vào ngày 8 tháng Tám, vì tấn công vợ là Tiffany Phan. Người phụ nữ 49 tuổi này bị thương trong nhà gần đường Alum Rock Avenue ở San Jose.

Cảnh sát được gọi vào lúc khoảng 4 giờ 45 chiều hôm đó, với những tin báo về vụ bạo hành gia đình. Họ nói rằng họ đã tìm thấy bà Tiffany Phan bị thương lớn ở đầu, từ một vụ tấn công.

Bà được đưa tới một bệnh viện địa phương, và ở trong đó gần một tuần trước khi qua đời vì các vết thương. Cảnh sát nói rằng hiện giờ họ đang buộc chồng bà tội sát nhân.

Đây là vụ giết người thứ 19 ở San Jose trong năm nay. Thành phố này đã có 19 vụ giết người vào thời điểm này trong năm ngoái.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising