Friday, 15/06/2018 - 08:18:12

Phụ nữ gốc Nhật có thể không đọc thư cảnh cáo, trước khi bị cá sấu giết chết

Các thân nhân và bạn đang chờ tin tìm xác của bà Shizuka Matsuki.

DAVIE - Hiệp hội chủ nhà từng gởi thông cáo về cá sấu đến các cư dân sống trong một khu gia cư thuộc hiệp hội ở Nam Florida. Thông báo được gởi hai ngày trước khi một phụ nữ 47 tuổi bị một con cá sấu tấn công và giết chết vào ngày thứ Sáu tuần qua.

Hiệp hội chủ nhà Isla del Sol ở Platation đã báo động về động vật hoang dã vào ngày thứ Tư, 6 tháng 6, trong một email kêu gọi các cư dân hãy “thận trọng với các gia đình và thú nuôi của chúng ta, lưu ý rằng cá sấu, rắn, và những động vật hoang dã khác có thể ở trong khu vực.”

Hai hôm sau, cảnh sát ở thị xã Davie, Florida, đã tìm kiếm một phụ nữ mất tích mà họ nghi là có thể đã bị một con cá sấu tấn công.


Con cá sấu bị cảnh sát thị xã Davie bắt hôm thứ Sáu.

Lời cảnh cáo đã được đưa ra sau khi nhà chức trách bẫy được một con cá sấu dài 6 bộ, ở gần cửa trước nhà của một cư dân, theo tin của báo Sun-Sentinal ở Nam Florida.

Nhà chức trách không biết bà Shizuka Matsuki có nhận được email hay không, trước khi bà đi ra ngoài để dắt hai con chó đi dạo vào sáng thứ Sáu. Trong khi công viên Silver Lakes Rotary Nature Park ở Davie, gần nhà bà Matsuki.

Một người qua đường nhìn thấy Matsuki cùng với hai con chó, ở gần bờ vào lúc khoảng 9 giờ 45 sáng thứ Sáu. Không lâu sau đó, người qua đường này gọi 911 để báo cáo nhìn thấy hai con chó của bà Matsuki đứng một mình mà sủa, trong đó có một con chó dường như bị một con cá sấu cắn, theo cảnh sát cho hay.
Một con cá sấu dài 12 feet (3.7 mét) được đưa ra khỏi một hồ nước ở Silver Lakes Rotary Nature Park ở Davie, Florida, sau khi một người phụ nữ bị mất tích.

Cảnh sát và các chuyên gia động vật hoang dã ngay lập tức đi tìm bà Matsuki, trong khu vực các con kênh dẫn nước và ao hồ, cách Miami khoảng 25 dặm về phía bắc. Họ nghi ngờ điều tệ hại nhất đã xảy ra cho bà, khi một cá sấu lớn được phát hiện đang bơi trong khu vực.

Những người săn cá sấu được cử đến hiện trường, bắt được và giết chết một con cá sấu. Khi Ủy Ban Bảo Tồn Cá Và Động Vật Hoang Dã Florida thực hiện một cuộc giảo nghiệm xác cá sấu, họ tìm thấy cánh tay của bà Matsuki, được nhận dạng nhờ một hình xăm, trong dạ dày của con cá sấu, theo các giới chức cho hay.
Thi thể của Matsuki được tìm thấy vào đêm thứ Sáu, ở một cái hồ trong khu công viên Silver Lake Rotary Natural Park.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp