Monday, 21/10/2019 - 07:58:50

Phụ nữ gây tai nạn bỏ chạy, tông chết một người Việt lái xe Lexus


Nơi xảy ra tai nạn gây chết người vào sáng thứ Bảy, ở ngã tư đường 66th St và 70th Ave tại thị xã Pinellas Park. Chiếc xe phủ khăn vàng bên trái là xe của nạn nhân gốc Việt. (IonTB.com)


PINELLAS PARK, Florida – Cảnh sát tại thị xã Pinellas Park đã bắt một phụ nữ 28 tuổi, sau khi cô ta gây ra ba vụ tông xe, khiến cho một người đàn ông bị thiệt mạng. Nạn nhân bị tử thương là người Việt Nam, và ông có mặt trong chiếc xe thứ ba bị tông vào sáng thứ Bảy vừa qua.

Các tin địa phương cho biết nạn nhân là ông Nguyễn Kim Khánh, 53 tuổi, từ Largo. Nữ tài xế gây tai nạn và bỏ chạy là Katlynn M. Smith từ Seminole.

Cảnh sát Pinellas Park cho biết trong hai tai nạn đầu tiên thì không có ai bị thương. Đến khi nữ tài xế vượt đèn đỏ và tông chiếc thứ ba thì ông Khánh trở thành nạn nhân duy nhất và cũng đáng thương nhất.
Tin của trang IonTB.com cho biết cảnh sát và xe cứu hỏa đã được gọi tới vào khoảng 10:15 sáng thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019. Lúc đó cảnh sát được biết có một chiếc Toyota Camry đời 2011 đã tông hai chiếc xe và bỏ chạy. Khi điều tra hai vụ tông đó thì cảnh sát nghe tin có một tai nạn thứ ba ở ngã từ đường 66th St và 70th Ave.


Katlynn Smith (Pinellas Park Police)

 

Cuộc điều tra cho thấy Katlynn Smith gây tai nạn đầu tiên gần ngã tư Starkey Rd và 96th Avenue N. Khi thấy cô ta lái xe bỏ chạy, tài xế của chiếc xe bị cọ quẹt đã lái xe rượt theo trên đường Bryan Dairy Rd.
Cô Smith đã tông chiếc thứ nhì đang dừng ở đèn đỏ tại ngã tư Bryan Dairy Road và Belcher Road. Vụ đụng xe thứ hai này cũng không gây thương tích nào đáng kể.
Tai nạn thứ ba xảy ra khi cô Smith phóng xe qua đèn đỏ ở ngã tư 66th St và 70th Ave, đâm thẳng góc 90 độ vào cửa xe tài xế của chiếc Lexus IS-250 đời 2011 đang dừng ở đèn đỏ. Hậu quả của cú tông kinh hoàng này là cái chết của ông Nguyễn Kim Khánh. Ông đã tử nạn tại chỗ.
Katlynn Smith cũng bị thương trầm trọng, bị bắt trong lúc đang phục hồi sức khỏe tại bệnh viện Bayfront Health ở thành phố St. Petersburg.
Nữ tài xế này đang bị truy tố các tội gồm giết người bằng xe và rời bỏ nơi xảy ra tai nạn.
Trong lời khai đầu tiên, Katlynn cho biết cô đã được một ngày nghỉ xả hơi, không có trách nhiệm gì hết sau một thời gian cai nghiện ma túy.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp