Saturday, 23/02/2019 - 08:09:24

Phụ nữ cũng nhậu, cũng đâm chết người


Bà Hậu tại cơ quan công an. (Zing)

ĐĂK LĂK - Trong lúc nhậu và hát karaoke, một chị và một anh bỗng cãi nhau do men rượu gây ra. Thế rồi vì bị ma rượu xúi dục khiến người này đâm chết người kia.

Ngày thứ Bảy, bà Trịnh Thị Thi Hậu, 44 tuổi, ngụ thành phố Buôn Ma Thuột, đã có lời khai ban đầu về hành động đâm chết Nguyễn Văn Hoàng Anh, 26 tuổi, tại nhà riêng ở chung cư Hoàng Anh Gia Lai.

Theo lời khai của Hậu, ngày Chủ Nhật, 17/2, bà Hậu cùng Võ Thị Thanh Trâm, 22 tuổi, và Hoàng Anh đi nhậu. Vì đã uống nhiều trước đó nên bà Hậu uống ít hơn khi Hoàng Anh đến quán. Thế rồi Hậu và Hoàng Anh xảy ra cãi nhau vì anh Hoàng Anh cho rằng bà Hậu khinh thường, không chịu uống thêm bia với anh ta.

Sau đó cả nhóm đi karaoke thì Hậu và Hoàng Anh tiếp tục lời quan tiếng lại dẫn đến xô xát nhưng được mọi người can ngăn nên ra về.

Về đến căn hộ tại chung cư Hoàng Anh Gia Lai ở phường Tự An, bà Hậu gọi điện thoại cho Hoàng Anh trách móc. Lúc này Hoàng Anh trả lời khoảng 10 phút sau sẽ cùng Trâm lên nhà giải thích.
Sau đó, một mình Hoàng Anh đến nhà thì hai bên tiếp tục cãi vã.

Do bực tức, bà Hậu lấy con dao để trên bàn đâm một nhát vào bụng Hoàng Anh khiến nạn nhân ngã xuống sàn. Lo sợ, bà ta gọi nhân viên bảo vệ chung cư đến đưa Hoàng Anh đi cấp cứu.

Bà Hậu khai là bà và nạn nhân đã quen biết nhau khoảng 4 năm. Hai bên chưa bao giờ kình nhau.
Trong khi đó, cô Trâm cho biết lúc hát karaoke, anh Hoàng Anh kéo tay mình sang phòng bên cạnh, đẩy nằm xuống ghế. Trâm chống cự chạy ra ngoài thì gặp bà Hậu. Bà thấy vậy nên chửi Hoàng Anh “khốn nạn” rồi dùng tay đánh.

Mọi người can ngăn nên cả nhóm ra về. Hoàng Anh dùng xe máy chở Trâm đến chung cư Hoàng Anh Gia Lai để gặp bà Hậu nói chuyện.

Tuy nhiên, khi đến nơi, cô Trâm không chịu gặp bà Hậu mà lấy xe về nhà. Khi Hoàng Anh lên nhà bà Hậu thì xảy ra án mạng.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising