Friday, 25/09/2020 - 07:10:46

Phụ nữ bị bắt vì không đeo khẩu trang khi đi xem football


Bà này bị bắt vì nhất định không đeo khẩu trang. (ABC 7)

 

LOGAN – Thống đốc Ohio mới đây đã phải lên tiếng, sau khi vụ rắc rối tại một trận đấu football ở một trường trung học đã gây nhiều tranh cãi trên mạng.

Trong một video đăng trên mạng, một cảnh sát đã bắt giữ một phụ nữ, sau khi cô ta không chịu đeo khẩu trang và cũng không chịu rời khỏi khu vực thi đấu football.

Vào ngày kế tiếp đó, trường trung học này đã nhận nhiều lời đe dọa tấn công. Giám đốc học khu Logan-Hocking nói, dù các lời đe dọa này không đáng tin cậy, nhưng ông cũng không thể đánh cược với sự an toàn của học sinh, do đó, toàn học khu đã phải phong tỏa.

Lên tiếng về sự việc, Thống Đốc Mike Dewine của Ohio kêu gọi người dân nên tôn trọng các cảnh sát giám sát việc thi hành quy định y tế.

Đoạn video về sự việc cho thấy một cảnh sát trường học dùng súng điện taser khống chế một phụ nữ, trong trận football tại một trường trung học ở Logan, Ohio. Người phụ nữ sau đó bị còng tay và bị áp giải ra khỏi sân thi đấu, do cô ta không chịu rời đi.

“Chúng tôi yêu cầu mọi người phải đeo khẩu trang, theo hướng dẫn của Hiệp hội thể thao Ohio, và hướng dẫn của Bộ Y Tế,” ông Monte Bainter, giám đốc học khu Logan-Hocking, cho biết.

Theo Sở cảnh sát Logan, người phụ nữ trong video, cô Alicia Kitts, đã được nhắc đeo khẩu trang nhiều lần. Tuy nhiên, cô Kitts nói rằng cô bị suyễn và sẽ không đeo khẩu trang. Cảnh sát sau đó nói nhiều lần rằng cô Kitts phải ra về vì cô không có khẩu trang.

Khi cô này kháng cự, cảnh sát phải bắn súng Taser vào vai cô để khống chế. Người phụ nữ này sau đó bị truy tố tội xâm nhập bất hợp pháp. Vụ bắt giữ hiện đang được Sở cảnh sát Logan điều tra. Tuy nhiên, nhiều người dân cho rằng viên cảnh sát trong sự việc chỉ đang làm đúng trách nhiệm của ông.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising