Thursday, 24/05/2018 - 08:52:31

Phó trưởng công an xã bị tố sờ nữ sinh lớp 9


Em T. ngồi trong nhà xảy ra sự việc. (Giao Thông)

VĨNH LONG - Rượu vào thì tật xấu lòi ra. Theo tố cáo của một nữ sinh lớp 9, ông phó trưởng công an xã đã vào nhà xin số điện thoại em để “hẹn đi nhà trọ” nhưng không thành, liền lao vào ôm ấp sờ mó em. Vụ tố cáo xảy ra tại xã Thạnh Quới, huyện Long Hồ. Phó trưởng công an đã lợi dụng lúc nữ sinh lớp 9 ở nhà một mình, khiến nạn nhân phải trốn sang nhà bạn không dám về nhà.

Dư luận đã bàn tán xôn xao việc phó trưởng công an xã Trần Chí D., 44 tuổi, có hành vi sàm sỡ nói trên.
Theo em T., 16 tuổi, kể lại với báo Soha, ngày 10/5, hàng xóm có đám cưới và cha của em cùng với ông D. có dự tiệc cưới này.

"Sau khi cha đi đám xong định về nghỉ ngơi thì ông D. sang nhà rủ cha con đi nhậu tiếp. Khoảng 5 phút sau, ông D. quay lại nhà xin số điện thoại của con, con nói không có số thì ông ấy nói lấy số của ông để có gì alo hẹn đi nhà trọ," T. kể.

Cho rằng ông D. là phó trưởng công an xã mà có những lời nói thiếu đứng đắn, nên em T. không tiếp chuyện và lên nằm võng xem ti vi.

Sau đó ông D. bỏ đi, nhưng khoảng 10 phút sau ông này tiếp tục quay lại, rồi ôm hôn, sờ mó cơ thể của Hà.
“Con đang nằm võng thì ông ấy quay lại nhào vô ôm con, sờ mó nhiều nơi nhạy cảm trên cơ thể. Con quá hoảng sợ, lấy hết sức đạp ông ấy văng ra rồi bỏ chạy ra ngoài la lớn nhưng do nhạc sóng đám cưới to quá nên không có ai nghe,” em T. nói.

Quá hoảng sợ, nữ sinh chạy đến nhà bạn học để lánh nạn. Đến chiều khi mẹ đi làm về, T. kể lại sự việc cho mẹ nghe.

Mẹ ruột của nữ sinh cho biết, chiều hôm sau (11/5), ông D. đi cùng người hàng xóm sang nhà xin lỗi và nói rằng “do say rượu nên không nhớ gì cả.”

Sự việc nhanh chóng lan truyền ra ngoài. Đến chiều 22/5, công an xã Thạnh Quới đã mời nữ sinh cùng cha ruột đến viết tường trình, trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương, ghi nhận toàn bộ vụ việc và chuyển hồ sơ lên công an huyện Long Hồ thụ lý theo thẩm quyền.
Phó trưởng công an xã Thạnh Quới có nói với Soha rằng “hôm đó đã nhậu ở đám cưới và say quá nên không nhớ, không biết gì luôn.” Ông D. cũng thừa nhận đã cùng với người hàng xóm sang nhà gia đình nữ sinh để xin lỗi.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising