advertisements
Friday, 18/02/2022 - 02:25:16

Phim về Elvis Presley tung trailer quảng cáo


Tài tử Tom Hank đóng vai nhân vật Colonel Tom Parker trong phim về vua nhạc rock Elvis Presley. (Consequence of Sound)

  

HOLLYWOOD – Vào thứ Sáu, hãng Warner Bros. Pictures đã công bố phim quảng cáo đầu tiên cho phim kịch Elvis. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của nhà làm phim Baz Luhrmann (The Great Gastby, Australia, Moulin Rouge!...) trong vai trò đạo diễn, quy tụ các tài tử Austin Butler và Tom Hanks trong các vai chính. Phim dự kiến phát hành vào tháng 6.

Elvis kể lại cuộc đời và sự nghiệp của ca sĩ huyền thoại Elvis Presley (Austin Butler), tập trung vào mối quan hệ phức tạp giữa ông và người quản lý bí ẩn Colonel Tom Parker (Tom Hanks). Phim quảng cáo mở đầu bằng lời giới thiệu của Parker, "Có người sẽ nói tôi là nhân vật phản diện trong câu chuyện này.”

Phim kể lại 20 năm trong cuộc đời ngôi sao ca nhạc có sự hiện diện của Parker, từ quá trình vươn lên thành ngôi sao tại Hoa Kỳ, tới những sóng gió trong sự nghiệp. Phim cũng nhắc đến một trong những con người có ảnh hưởng sâu sắc nhất tới cuộc đời Presley, Priscilla Presley (Olivia DeJonge), vợ của ca sĩ từ năm 1967 tới 1973.

Baz Luhrmann đã bắt tay với nhiều nhà làm phim để xây dựng các kịch bản khác nhau cho Elvis. Một phiên bản được xây dựng với sự hợp tác của Sam Bromell và phiên bản khác do Craig Pearce và Jeremy Doner thực hiện. Phim được thâu hình ở Queensland, Úc và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của chính quyền địa phương.

Phim có sự góp mặt của Helen Thompson, Richard Roxburgh, Luke Bracey, Natasha Bassett, David Wenham, Kelvin Harrison Jr., Xavier Samuel, Kodi Smit-McPhee... Trong danh sách, Kodi Smit-McPhee đang là một trong các ứng cử viên sáng giá tại hạng mục Nam Diễn Viên Phụ Xuất Sắc ở Oscar 2022, với vai diễn trong phim The Power of the Dog.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements