Thursday, 10/06/2021 - 07:42:37

Phim truyền hình Loki được nhiều lời khen


(Marvel Studios)


HOLLYWOOD – Phim truyền hình ngắn (mini-series) Loki, phim thứ ba do Marvel Studios sản xuất, với độ dài 6 tập, sẽ bắt đầu công chiếu trên dịch vụ Disney+ từ ngày 9 tháng 6.

Theo truyền thông, những lời đánh giá của giới phê bình dành cho Loki đã bắt đầu được công bố trên mạng xã hội Twitter, và nhìn chung, các đánh giá đều khá tốt.

Trương mục BrandonDavisBD nhận xét, “Loki là series đầu tiên của Marvel Studios mà tôi thích. Tom Hiddleston đóng khá, cho thấy lại sự điên loạn của phiên bản 2012. Kịch tính bắt đầu sớm, khiến người hâm mộ được xem nhiều chi tiết ấn tượng. Tôi rất thích khúc mở đầu phim. Đây mà một series có nhiều tiềm năng phát triển.”

Cây bút Eric Eisenberg của trang Cinema Blend viết, “Tôi mới xem hai tập đầu của Loki. Cười hết hơi vì phim này. Những ý tưởng điên rồ trong cốt truyện được kết hợp khéo léo với phần hình ảnh tuyệt vời và diễn xuất lôi cuốn của Tom Hiddleston.”

Đồng ý với nhận xét trên, người dẫn chương trình Brandon Pope nói, “Marvel một lần nữa đã thành công. Loki là màn trình diễn đầy ấn tượng của Tom Hiddleston, Owen Wilson và đồng nghiệp. Không cần quá nhiều cảnh hành động, hai tập đầu tiên của mini-series mở màn cho chuyến du hành thời gian ngốc nghếch, vui nhộn và đầy bất ngờ. Tom Hiddleston và Owen Wilson hợp tác rất ăn ý. Lúc trước, hai người còn luôn miệng cãi nhau, nhưng chỉ 1 phút sau, cả hai đã cùng giải quyết những sự việc quái đản. Đây là một tình huynh đệ xứng đáng để làm một series phim nhiều mùa.”

Mini-series Loki có 6 tập, xoay quanh chuyến phiêu lưu của vị thần lừa lọc Loki (Tom Hiddleston). Sau khi cướp được khối Tesseract và bỏ trốn trong Avengers, Endgame (2019), Loki đã mở ra một nhánh thực tại mới. Ở thực tại này, nhân vật Loki sẽ tiếp tục làm tội phạm thay vì hoàn lương và bị Thanos sát hại như trong Avengers, Infinity War (2018).

Trong chuyến du hành, Loki đã bị bắt giữ bởi Time Variance Authority, tổ chức bảo vệ sự toàn vẹn của dòng thời gian.

Một trong các nhân viên làm việc ở đây, Mobius M. Mobius (Owen Wilson), đã thuyết phục Loki hợp tác với mình. Nhưng với gã thần chuyên lừa gạt thiên hạ, một thỏa thuận hợp tác sẽ không bao giờ chỉ là một thỏa thuận hợp tác.

Phim do Kate Herron đạo diễn và Michael Waldron lãnh đạo nhóm biên kịch, với sự góp mặt của Tom Hiddleston, Owen Wilson, Gugu Mbatha-Raw, Sasha Lane, Sophia Di Martino và Richard E. Grant.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising