Friday, 10/01/2020 - 06:45:17

Phim trinh thám Knives Out dễ có tiếp phần 2



HOLLYWOOD - Đạo diễn của “Knives Out” đã lên kế hoạch làm phần hậu truyện cho tác phẩm trinh thám ăn khách, với tâm điểm tiếp tục là nhân vật của Daniel Craig.
Từ trước khi Knives Out khởi chiếu hồi cuối tháng 11, 2019, đạo diễn Rian Johnson đã công khai cho biết rằng anh rất muốn làm thêm phim về thám tử tư Benoit Blanc - nhân vật trung tâm của tác phẩm và do ngôi sao Daniel Craig thể hiện.

Sau khoảng hơn 1 tháng phát hành, Knives Out đã thu gần $250 triệu Mỹ kim, đồng thời nhận 3 đề cử cho giải Quả Cầu Vàng. Theo giới truyền thông giải trí, đạo diễn Rian Johnson hiện đã bắt đầu phác thảo kịch bản cho phần tiếp theo xoay quanh một vụ án mới. Nhân vật chính tiếp tục là thám tử tư Benoit Blanc của Craig. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, phần hậu truyện có thể sẽ khởi quay ngay cuối năm nay, và ra rạp trong cuối năm 2021.

Hãng Lionsgate hiện chưa chính thức lên tiếng về thông tin. Tuy nhiên, việc Knives Out thành công lớn tại phòng vé cho thấy phần 2 sẽ chỉ là vấn đề thời gian. Tiêu tốn khoảng $40 triệu Mỹ kim để thực hiện, bộ phim tới nay thu gần $250 triệu và có khả năng đạt mức $300 triệu toàn cầu trong thời gian tới.
Vấn đề lúc này tùy thuộc vào việc đạo diễn Rian Johnson có thể tạo ra một kịch bản đủ thuyết phục để Lionsgate chi tiền hay không. Tuy nhiên, tài năng của nhà làm phim vốn đã được khẳng định, nên đây cũng không phải là thách thức quá lớn.

Với việc biến Knives Out thành thương hiệu điện ảnh mới, có lẽ đạo diễn Johnson sẽ chia tay hẳn với loạt phim Star Wars. Sau tác phẩm Star Wars: The Last Jedi (2017) gây ra quá nhiều tranh cãi, hãng Lucasfilm cùng Disney đã hủy kế hoạch làm thêm 3 phim “Chiến tranh giữa các vì sao” mới cùng Johnson.
Lionsgate hẳn sẽ rất vui mừng nếu Knives Out 2 thành hình. Trong năm 2019, họ cùng Keanu Reeves đã thành công nối dài loạt phim John Wick, nhưng một thương hiệu khác là Hellboy lại đổ bể. Đến giờ thì tác phẩm trinh thám của Rian Johnson hoàn toàn có thể lấp đầy chỗ trống của Hellboy.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising