advertisements
Monday, 28/10/2019 - 10:53:19

Phim siêu anh hùng của Vin Diesel gây tranh cãi từ trailer đầu tiên
HOLLYWOOD – Hãng Sony đang muốn tạo ra một vũ trụ siêu anh hùng mới từ phim “Bloodshot” (2020) cùng tài tử Vin Diesel. Tuy nhiên, trailer đầu tiên đang khiến bộ phim gặp phải không ít hoài nghi.
Nhân vật Bloodshot (Vin Diesel diễn), có tên thật là Ray Garrison, vốn là một người lính không may tử trận. Tuy nhiên, anh sau đó được hồi sinh nhờ công nghệ nanobot của tổ chức Rising Spirit.

Đoạn phim quảng cáo dài hơn 2 phút của Sony đã chiêu đãi người xem bằng nhiều cảnh hành động tay đôi hết sức đẹp mắt, và phần nào đó cho thấy tham vọng xây dựng một vũ trụ điện ảnh mới. Tuy nhiên, trailer đồng thời gây ra không ít tranh cãi và có thể làm hại cơ hội kiếm tiền của Bloodshot

Một trong các nguyên nhân khiến nhiều khán giả cảm thấy hoài nghi sau khi xem trailer đầu tiên của Bloodshot là việc trailer dường như đã tóm tắt toàn bộ nội dung phim vào 2 phút 40 giây, thay vì mang tác dụng quảng cáo hay tạo cảm giác tò mò để công chúng tới rạp. Rất nhiều khán giả đã có ý kiến như vậy trên các mạng xã hội.

"Người biên tập đoạn trailer này nên bị sa thải. Họ đã tiết lộ toàn bộ tác phẩm chỉ trong hơn 2 phút,” một người AndyTheQuarian trên Twitter bình luận. "Thật không đấy. Tại sao trailer lại để lộ hết nội dung phim như vậy? Chỉ cần vài cảnh hành động là đủ để khiến khán giả tò mò rồi,” một người dùng Twitter khác nói.
Có vài nhận xét thậm chí còn nặng nề và bi quan hơn: "Tôi thật sự ghét các trailer tiết lộ nội dung phim. Tôi tin là mình đã biết trước hết bộ phim bởi đoạn quảng cáo này.”

Một nhóm cư dân mạng khác thì đùa rằng Sony nên học theo Marvel Studios, bởi xưởng phim thuộc Disney là “trùm” trong việc đánh lạc hướng khán giả, hay thậm chí còn đưa cả các cảnh quay giả vào trailer. Khi để lộ mọi thứ từ quá sớm, Bloodshot đánh mất đi tính bất ngờ cần thiết trong thời buổi hãng phim này cũng theo đuổi dòng phim siêu anh hùng.

Đối với các fan của nguyên tác truyện tranh, nhiều người cảm thấy nhân vật Bloodshot do Vin Diesel đóng trông không giống như Bloodshot trên các trang truyện của Valiant Comics. "Trông nhân vật rất chung chung như nhiều vai diễn khác của Vin Diesel, chứ không giống Bloodshot,” trương mục Twitter tên Andy Haigh viết. Nhiều người khác cũng cho rằng Bloodshot của Vin Diesel trông quá bình thường, thiếu dấu ấn riêng.

Một người dùng trên Reddit tỏ ra đặc biệt khó chịu với tạo hình nhân vật trong đoạn trailer: "Điểm cốt lõi trong thiết kế nhân vật Bloodshot là cơ thể màu trắng, với một chấm đỏ khổng lồ trên ngực, cùng đôi mắt đỏ hoe. Tất cả đều không xuất hiện. Tôi cảm giác như bộ phim không phải được chuyển thể từ truyện tranh Bloodshot. Trailer thật thảm hại và bộc lộ sự lười biếng của đoàn làm phim.”

Ngoài những ý kiến chê bai, trailer đầu tiên của Bloodshot vẫn nhận được một số sự tán thưởng. Có người thậm chí nói rằng anh đã theo dõi trailer tới hơn 50 lần, bởi sự thu hút về mặt hành động. Phim Bloodshot dự kiến công chiếu từ ngày 21 tháng 2, 2020.Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements