Thursday, 10/01/2019 - 08:45:17

Phim riêng về Batman có thể khởi quay vào cuối năm


HOLLYWOOD - Thông tin mới cho thấy, tác phẩm riêng về Batman thuộc DCEU sẽ chưa thể khởi quay vào đầu mùa hè, và hãng sản xuất có thể sẽ tìm người thay thế Ben Affleck.

Đạo diễn Matt Reeves từng nhiều lần nói rằng, ông muốn dự án bị trì hoãn suốt bấy lâu nay của mình là The Batman được khởi quay vào tháng 5, 2019. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ giới truyền thông giải trí, bộ phim nhiều khả năng phải tới tháng 11 năm nay mới bấm máy, tức trễ hơn kế hoạch mới nhất khoảng nửa năm.

Cũng theo nguồn tin, Matt Reeves đã hoàn thành phần kịch bản cho The Batman, và chỉ còn phải chỉnh sửa một vài chi tiết nhỏ từ nay cho đến khi phim khởi quay.

Tuy nhiên, thông tin được nhiều người quan tâm hơn là liệu tài tử Ben Affleck có tiếp tục sắm vai Batman nữa hay không. Một vài tin đồn chưa được xác thực cho biết, The Batman là câu chuyện tại thành phố Gotham khi Bruce Wayne còn trẻ, và nhóm sản xuất dự kiến chọn một gương mặt mới để vào vai siêu anh hùng.

Trước khi Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) ra rạp, Ben Affleck được coi là trụ cột của DCEU bên cạnh Zack Snyder. Khi đó, Warner Bros. chỉ định anh làm đạo diễn, biên kịch, kiêm tài tử chính cho dự án The Batman. Tuy nhiên, sau thất bại về nội dung của Batman v Superman và cả phim hình sự Live by Night (2017) do Affleck thực hiện, mối quan hệ giữa tài tử với Warner Bros. không còn vui vẻ như trước. Ben Affleck rút khỏi vị trí đạo diễn kiêm biên kịch của The Batman, và nhường chỗ cho Matt Reeves.

Tài tử tiếp tục trở lại vai diễn Batman trong Justice League (2017) nhưng đó là một thất bại nữa của DCEU và Warner Bros. Từ đó tới nay, liên tiếp xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng nhà sản xuất muốn tìm người thay thế Affleck trong vai Batman, và thậm chí là cả Henry Cavill trong vai Superman.

Một số cái tên từng được nhắc đến cho cơ hội trở thành Người Dơi tiếp theo trên màn ảnh rộng có Jake Gyllenhaal, Jack Huston và Kit Harrington. Tuy nhiên, cả Warner Bros. lẫn Ben Affleck đều tỏ ra kín tiếng về tương lai của Batman.

DCEU đang trải qua quãng thời gian thành công nhờ Aquaman. Bộ phim về nhân vật cùng tên do Jason Momoa thể hiện sắp đạt mốc doanh thu $1 tỷ Mỹ kim toàn cầu, và hiện là tác phẩm thành công nhất về mặt thương mại của Vũ trụ điện ảnh DC. Nếu The Batman thực sự được khởi quay vào cuối năm nay, khán giả có thể được theo dõi thành quả của Matt Reeves vào năm 2021.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp