Thursday, 24/05/2018 - 11:35:09

Phim riêng của Black Widow có thể bấm máy vào năm sau


Scarlett Johansson trong vai “Quả Phụ Nhện Đen.” (Marvel)

HOLLYWOOD – Hãng Marvel Studios đã có những hoạt động sản xuất đầu tiên cho phần phim riêng của nữ siêu anh hùng Black Widow, sau thời gian dài hứa hẹn. Theo giới truyền thông giải trí, mới đây, Marvel Studios đã mời nhà thiết kế sản xuất của phim Red Sparrow, bà Maria Djurkovic, tham gia nhóm làm phim lần này.

Tuy thành công với các bộ phim chính kịch như Tinker Tailer Soldier Spy và The Imitation Game, bà Djurkovic lại trở thành cái tên thiết kế sản xuất quen thuộc với dòng phim điệp viên, hình sự, trong thời gian gần đây. Nhiều người hâm mộ cảm thấy hài hước với sự lựa chọn này của Marvel Studios, bởi lẽ nhân vật Red Sparrow được một số khán giả cho là phiên bản khác của Black Widow, và giờ thì nhà thiết kế sản xuất của Red Sparrow lại có mặt ở đây.

Tuy nhiên, việc chiêu mộ Maria Djurkovic vẫn là tin tốt đối với người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nó chứng tỏ bộ phim có thể sẽ khởi quay trong 2019.

Trước đó, Marvel Studios đã sắp xếp lịch sản xuất Guardians of the Galaxy Vol.3 vào đầu năm sau. Vậy nên, mùa hè sẽ là thời điểm hợp lý để phần phim riêng của Black Widow bấm máy, bởi cả 2 sản phẩm nhà Marvel đều sử dụng phim trường Pinewood Atlantua.

Dự định về phần phim riêng của Black Widow đã được tiết lộ từ một năm trước, nhưng tháng một năm nay, Marvel Studios mới mời Jac Schaeffer đảm nhận vị trí biên kịch. Những vị trí khác trong đoàn làm phim cũng đang được Marvel tuyển chọn kỹ lưỡng. Mới đây, họ đã có cuộc gặp gỡ với hơn 65 đạo diễn.

Về phía Black Widow, cô trở thành một phần không thể thiếu của Vũ trụ Điện ảnh Marvel từ năm 2010. Người hâm mộ luôn mong chờ ngày câu chuyện riêng của nhân vật này được tái hiện trên màn ảnh rộng.
Mặc dù, người đẹp Scarlett Johansson, thủ vai Black Widow, sắp hoàn thành vai diễn của cô với Avengers: Infinity War và Avengers 4, hợp đồng của cô với Marvel sẽ còn tiếp tục với phần phim riêng này.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp