advertisements
Thursday, 11/03/2021 - 07:53:08

Phim Resident Evil mới dự kiến khởi chiếu vào tháng 9


HOLLYWOOD - Một thành viên đoàn phim “Resident Evil” phiên bản tái khởi động mới đây cho biết, tác phẩm điện ảnh dựa trên trò chơi cùng tên sẽ ra mắt khán giả vào đầu tháng 9.

Sau khi loạt phim của đạo diễn Paul W.S. Anderson và minh tinh Milla Jovovich khép lại, Resident Evil đã nhanh chóng được hãng Constantin Films và Capcom tái khởi động (reboot). Các nhà sản xuất hứa hẹn loạt phim mới sẽ bám sát nguyên tác trò chơi, chứ không chủ động sáng tạo thêm tình tiết như thương hiệu cũ.

Trên trang cá nhân, nam tài tử Chad Rook đăng tải hình ảnh tiết lộ ngày khởi chiếu dự kiến của Resident Evil phiên bản mới. Theo đó, bộ phim dự kiến khởi chiếu từ 3 tháng 9.

Không chỉ có thời điểm khởi chiếu, bức ảnh mà Rook đăng còn xuất hiện một số cái tên quen thuộc với người hâm mộ như Claire và Chris Redfield, Ada Wong, Leon S. Kennedy, Jill Valentine… Tuy nhiên, có những cái tên như Brad Vickers hay Richard Aiken lại gây bất ngờ, bởi họ vốn chỉ là nhân vật phụ trong nguyên tác.

Trong đó, Chad Rook là người sẽ đảm nhận vai Richard Aiken - một thành viên của lực lượng S.T.A.R.S. có tính cách năng nổ. Nhân vật xuất hiện trong phần trò chơi Resident Evil đầu tiên năm 1996, nhưng sớm gặp nạn do bị rắn khổng lồ cắn.

Trước đó, đạo diễn Johannes Roberts xác nhận bộ phim Resident Evil sắp tới lấy bối cảnh tại thành phố Raccoon vào năm 1998. Ông cho biết đã cố gắng trung thành với nguyên tác trò chơi điện tử của Capcom hết sức có thể, để chiều lòng người hâm mộ.

Sáu tên tuổi diễn xuất chính trong Resident Evil đã được xác nhận hồi mùa thu năm 2020. Theo đó, Kaya Scodelario, Hannah John-Kamen, Robbie Amell, Tom Hopper, Avan Jogia và Neal McDonough lần lượt đảm nhận các vai diễn Claire Redfield, Jill Valentine, Chris Redfield, Albert Wesker, Leon S. Kennedy và William Birkin.

Trong quá khứ, sáu tập phim Resident Evil có Milla Jovovich đóng chính từng thu $1.2 tỷ Mỹ kim toàn cầu. Tuy nhiên, loạt phim gây ra vô số tranh cãi khi có nội dung đi quá xa nguyên tác.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements