Thursday, 10/06/2021 - 07:43:32

Phim mới của đạo diễn Crazy Rich Asians được khen ngợi


Đạo diễn Jon M. Chu cùng hai nữ tài tử Gemma Chan và Camilla Belle dự tiệc của hãng rượu champagne mắc tiền Moet & Chandon nhân dịp phát giải điện ảnh Golden Globe Awards ngày 6 tháng 1, 2019 tại Beverly Hills, California. (Michael Kovac/ Getty Images)


HOLLYWOOD – “In the Heights" là tác phẩm điện ảnh mới nhất của Jon M. Chu trong vai trò đạo diễn. Anh từng thành công lớn với phim "Crazy Rich Asians" hồi năm 2018.

“In the Heights” là phim ca vũ nhạc của đạo diễn Jon M. Chu. Kịch bản tác phẩm được soạn giả Quiara Alegría Hudes chuyển thể từ nội dung vở nhạc kịch Broadway cùng tên, do Lin-Manuel Miranda dàn dựng.
Phim này là một trong những tác phẩm được mong đợi trong dịp hè 2021 tại phòng vé Bắc Mỹ.

Mới đây, hãng Warner Bros. đã đăng đoạn video ghi lại phản ứng của tài tử Hugh Jackman, The Rock, ngôi sao truyền hình Oprah Winfrey và nữ ca sĩ Ariana Grande sau khi thưởng thức “In the Heights.” Các ngôi sao khen ngợi rằng tác phẩm ca vũ nhạc đã cống hiến cho người xem phần âm nhạc bắt tai và hình ảnh đặc sắc.

Trên mạng xã hội Twitter, người dẫn chương trình Jimmy Fallon, nữ tài tử Elizabeth Banks, Josh Gad… cùng nhiều nghệ sĩ khác cũng nhắc đến In the Heights với nhiều lời khen.

Hồi cuối tháng 5, Josh Horowitz, phóng viên của MTV đồng lời là chủ trì chương trình phát thanh Happy Sad Confused, từng mô tả rằng: "In the Heights là tác phẩm sẽ khiến dư luận phải nhắc đi nhắc lại về nó trong nửa cuối năm nay. Đó là bộ phim sôi động, đủ sức làm nổ tung phòng vé và đưa vài tên tuổi lên hàng ngôi sao.”

“In the Heights” có sự góp mặt của Anthony Ramos, Corey Hawkins, nữ ca sĩ Leslie Grace, Melissa Barrera trong các vai chính. Bên cạnh đó, bộ phim còn đưa lên màn ảnh rộng nhiều gương mặt nghệ sĩ đã góp phần làm nên thành công của nguyên tác nhạc kịch năm 2008.

Nội dung phim xoay quanh các cư dân sống tại khu Washington Heights, bên rìa thành phố New York. Nhân vật chính Usnavi là chủ một cửa hàng tạp hóa. Anh đem lòng thầm thương trộm nhớ Vanessa (Melissa Barrera), cô gái làm việc trong một cửa hàng cùng khu phố.

Mỗi ngày, Usnavi và các cư dân của Washington Heights chăm chỉ làm việc, gom góp từng đồng để tích để dành, với hy vọng có một tương lai tốt đẹp hơn. Với họ, khu Washington Heights đánh dấu những nhọc nhằn của cuộc mưu sinh, vừa là mái nhà mà họ không nỡ rời xa.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising