Thursday, 25/05/2017 - 08:21:12

Phim mới chiếu hôm nay

Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 25 tháng Năm, 2017
Hãng phim: Paramount Pictures
Đạo diễn: Seth Gordon
Tác giả kịch bản: Damian Shannon, Mark Swift, Barry Schwartz
Diễn viên: Dwayne Johnson, Zac Efron, Alexandra Daddario, Priyanka Chopra, Jon Bass, Kelly Rohrbach, Ilfenesh Hadera, Hannibal Buress, David Hasselhoff, Belinda Peregrín, Izabel Goulart, Charlotte McKinney, Pamela Anderson
Thể loại: Phim hài, hành động
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R, vì lối ngôn tử dùng trong phim, nội dung tình dục thô lổ và hình ảnh khỏa thân

Phim “Baywatch” xoay quanh câu chuyện của Mitch Buchannon (do Johnson đóng vai), một nhân viên cứu nạn tận tụy, giữa lúc anh đụng đầu với một cô kênh kiệu mới được tuyển mộ (do Efron đóng vai). Cùng nhau họ phát hiện một âm mưu tội phạm tại địa phương đe dọa tương lai của vùng Vịnh. Điểm chính của phim này là những nhân vật nữ và nam trẻ trung, khêu gợi, tràn đầy sinh lực như tình yêu mùa hè ở bãi biển.

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (Hải Tặc Caribbean: Người Chết Không Bịa Chuyện)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 25 tháng Năm, 2017
(tại các rạp 3D/2D và IMAX)
Hãng phim: Walt Disney Pictures
Đạo diễn: Espen Sandberg, Joachim Rnning
Tác giả kịch bản: Jeff Nathanson
Diễn viên: Johnny Depp, Geoffrey Rush, Javier Bardem, Kevin R. McNally, Stephen Graham, Golshifteh Farahani, Kaya Scodelario, Brenton Thwaites, Orlando Bloom, Paul McCartney, David Wenham, Stephen Graham, Keira Knightley
Thể loại: Phim hài, hành động, phiêu lưu
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì những pha bạo lực phiêu lưu, và một số nội dung gợi ý
Trong phim này, Johnny Depp trở lại màn ảnh lớn trong vai nhân vật phản diện Jack Sparrow, một gã hải tặc gan dạ, có lúc khôi hài. Trong chuyến phiêu lưu mới, Thuyền Trưởng Jack Sparrow nhà ta gặp nhiều chuyệnxui xẻo. Ông cảm thấy những cơn gió của vận rủi thổi mạnh về phía ông, khi những thủy thủ ma rất nguy hiểm, do thuyền trưởng Salazer đáng sợ (do Javier Bardem đóng vai) cầm đầu, trốn thoát khỏi khu Tam Giác Quỷ, muốn giết sạch mọi tên hải tặc trên biển, đặc biệt là Jack.

Niềm hy vọng sống sót duy nhất của Jack nằm nơi Ngọn Chĩa Ba của Poseidon trong truyền thuyết. Nhưng để tìm ra nó, ông phải tạo lập một mối quan hệ đồng minh không thoải mái với Carina Smyth (do Kaya Scodelario đóng vai), một nhà thiên văn học xuất sắc và xinh đẹp, và Henry (do Benton Thwaites đóng vai), một thủy thủ trẻ lì lợm thuộc Hải Quân Hoàng Gia. Dưới sự chỉ huy của Dying Gull, chiếc tàu nhỏ bé và tồi tàn tội nghiệp của ông, Thuyền Trưởng Jack không những tìm cách đảo ngược một loạt chuyện không may mới đây của mình, mà còn cứu lấy chính mạng sống của ông khỏi tay kẻ thù nguy hiểm và độc ác nhất mà ông chưa từng gặp phải.

Black Butterfly (Bướm Đen)

Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 26 tháng Năm, 2017
Hãng phim: Lionsgate Premiere
Đạo diễn: Brian Goodman
Tác giả kịch bản: Justin Stanley, Marc Frydman
Diễn viên: Antonio Banderas, Jonathan Rhys Meyers, Piper Perabo
Thể loại: Phim ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R, vì lối ngôn từ dùng trong phim

Bên ngoài thị trấn miền núi đang phải vất vả đối phó với hàng loạt những vụ bắt cóc và giết người, Paul (do Antonio Banderas đóng vai), một nhà văn ẩn dật, ra sức bắt đầu làm điều mà ông hy vọng sẽ là một kịch bản cứu vãn sự nghiệp.
Sau cuộc gặp gỡ căng thẳng tại một quán ăn, với một người lang thang nay đây mai đó có tên là Jack (do Jonathan Rhys Meyers đóng vai), Paul cho Jack một nơi để ở lại.
Và chẳng bao lâu, Jack, khó tính và nóng nảy, lấn ép vào vào công việc của Paul. Khi một cơn bão cắt mất điện nơi căn nhà gỗ nhỏ cách biệt, hai người đàn ông bắt đầu một trò chơi gập ghềnh của một trận tranh đua sẽ làm chấm dứt ít nhất một câu chuyện.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp