Thursday, 20/07/2017 - 08:11:40

Phim mới chiếu hôm nay

Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 21 tháng Bảy, 2017
Hãng phim: Warner Bros. Pictures
Đạo diễn: Christopher Nolan
Tác giả kịch bản: Christopher Nolan
Tài tử: Fionn Whitehead, Tom Glynn-Carney, Jack Lowden, Harry Styles, Aneurin Barnard, James D'Arcy, Barry Keoghan, Kenneth Branagh, Cillian Murphy, Mark Rylance, Tom Hardy
Thể loại: Phim truyện, hành động, ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì kinh nghiệm chiến tranh ác liệt, và lối ngôn từ được dùng trong phim

Phim “Dunkirk” bắt đầu với cảnh tượng hàng trăm ngàn quân Anh và quân đồng minh bị lực lượng địch vây hãm. Bị mắc kẹt trên bãi biển, sau lưng họ là biển, họ rơi vào tình huống tứ bề thọ địch trong lúc kẻ thù đang siết chặt vòng vây.
Vào tháng Năm 1940, Đức tiến quân vào Pháp, đánh cho lực lượng Đồng Minh bị mắc kẹt trên các bãi biển ở Dunkirk. Dưới sự che chở của không quân và bộ binh từ các lực lượng Anh và Pháp, binh lính được di tản khỏi bãi biển tuy chậm chạp nhưng có phương pháp. Họ dùng tất cả các tàu hải quân và tàu thường dân mà họ có thể tìm thấy.
Đến cuối sứ mạng anh hùng này, 330,000 quân nhân Pháp, Anh, Bỉ, và Hòa Lan đã được di tản một cách an toàn.

Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 21 tháng Bảy, 2017
Hãng phim: STX Entertainment
Đạo diễn: Luc Besson
Tác giả kịch bản: Luc Besson
Tài tử: Dane DeHaan, Cara Delevingne, Clive Owen, Rihanna, Ethan Hawke, Herbie Hancock, Kris Wu, Rutger Hauer, Elizabeth Debicki
Thể loại: Phim hành động, khoa học giả tưởng, phiêu lưu
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì những pha bạo lực hành động, theo kiểu khoa học giả tưởng, tài liệu gợi ý và những câu chửi thề

Phim “Valerian and the City of a Thousand Planets” là phim phiêu lưu mới, với những cảnh quya tuyệt vời, từ Luc Besson, đạo diễn huyền thoại của các phim “The Professional,” “The Fifth Element” và “Lucy,” dựa trên bộ truyện tranh hài hước truyền cảm hứng cho cả một thế hệ nghệ sĩ, văn sĩ và các nhà làm phim.
Vào thế kỷ thứ 28 trong tương lai, Valerian (do Dane DeHaan đóng vai) và Laureline (do Cara Delevingne đóng vai) là một nhóm chiến binh đặc biệt, được giao nhiệm vụ duy trì trật tự trên khắp các vùng lãnh thổ của con người. Theo sự chỉ định của Bộ Trưởng Quốc Phòng, cả hai người lên đường trong một sứ mạng đi tới một thành phố Alpha nơi có nhiều điều đáng kinh ngạc. Đó là một đại đô thị ngày càng mở rộng, nơi mà các loài sinh vật từ khắp vũ trụ hội tụ trong nhiều thế kỷ, để chia sẻ với nhau kiến thức, trí tuệ và văn hóa. Có một bí ẩn ở trung tâm của Alpha, một sứ mạnh đen tối đe dọa sự tồn tại bình yên của Thành Phố Của Một Ngàn Hành Tinh. Valerian và Laureline phải chạy đua để xác định mối đe doạ lén lút và bảo vệ không những cho Alpha mà còn cho tương lai của vũ trụ.

First Kill (Vụ Giết Đầu Tiên)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 21 tháng Bảy, 2017
Hãng phim: Lionsgate Premiere
Đạo diễn: Steven C. Miller
Tác giả kịch bản: Nick Gordon
Tài tử: Hayden Christensen, Bruce Willis, Gethin Anthony, Megan Leonard, Tyler Jon Olson, Shea Buckner, Ty Shelton
Thể loại: Phim hành động, ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R, vì một số pha bạo lực và lối ngôn từ dùng trong phim

Để kết nối lại với con trai Danny của ông (do Ty Shelton đóng vai), người môi giới thành đạt ở Wall Street tên là Will (do Hayden Christensen đóng vai) sẽ đưa gia đình đi trên một chuyến săn bắn, tới một căn nhà gỗ, nơi ông đã lớn lên. Trong khi đi săn với Danny, chuyến đi này bỗng sa vào một khúc ngoặt gây chết người, khi gặp phải mấy tên cướp và chứng kiến vụ giết một người trong nhóm tội phạm. Sau khi bị vướng vào một vụ cướp ngân hàng thất bại, đến việc bắt cóc Danny, Will bị buộc phải giúp những kẻ bắt cóc trốn thoát khỏi cảnh sát trưởng (do Bruce Willis đóng vai), và thu hồi lại những đồ bị đánh cắp, đổi lấy mạng sống con trai của ông.

Từ khóa tìm kiếm:
Dunkirk
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp