advertisements
Thursday, 14/10/2021 - 07:39:42

Phim kinh dị "Scream" trở lại sau 10 năm


HOLLYWOOD - Thương hiệu phim kinh dị kinh điển Scream (Hét Lên) sẽ trở lại màn ảnh lớn từ ngày 14 tháng Giêng, 2022. Mới đây, phim trailer quảng cáo đầu tiên cho Scream (2022) - phần thứ 5 của loạt phim - đã được hãng Paramount Pictures công bố.

Đoạn phim bắt đầu bằng cảnh nhân vật Tara (Jenna Ortega) nhận được tin nhắn từ người bạn tên Amber, thúc giục cô nghe điện thoại đang rung chuông từ điện thoại nhà. Khi Tara hỏi tại sao Amber biết điện thoại nhà cô đang reo, người phía bên kia đáp, “Tao không phải Amber.”

Trong cảnh tiếp theo, tên sát nhân đeo mặt nạ trắng đột nhập vào nhà Tara qua cửa chính. Hắn vô hiệu hóa hệ thống khóa điện tử và tấn công Tara bằng dao.

Các khán giả trung thành với loạt phim Scream sẽ dễ dàng nhận ra rằng phân đoạn này được lấy ý từ cảnh mở màn kinh điển trong Scream (1996), khi nhân vật Casey (Drew Barrymore) nhận được cuộc điện thoại đe dọa từ tên sát nhân trước khi bị giết.

Tiếp theo, phim quảng cáo Scream 5 tiết lộ những tình tiết chính trong phim sắp ra mắt. Ba vụ tấn công, giết người mờ ám với cùng một kịch bản đã thu hút sự chú ý của Dewey Riley (David Arquette), Sidney Prescott (Neve Campbell) và Gale Weathers (Courteney Cox) - những nhân vật từng ngăn chặn tên sát nhân đeo mặt nạ trong quá khứ. Nhiệm vụ của họ trong lần trở lại này là nhằm lật mặt kẻ giết người và bảo vệ nhóm thiếu niên có liên hệ với các nạn nhân từ bốn vụ án cũ.

Scream 5 vừa là phim khơi lại thương hiệu, và cũng là phần hậu truyện của tác phẩm ăn khách ra mắt năm 1996. Ngoài ba gương mặt từ các phần phim cũ, tác phẩm đưa thêm vào dàn tài tử chính nhiều ngôi sao trẻ như Melissa Berrera (In the Heights), Jack Quaid (The Hunger Games), Kyle Gallner (Dear White People), Jenna Ortega (Iron Man 3), Mason Gooding (Booksmart), Mikey Madison (Once Upon a Time... in Hollywood)…

Phim do Matt Bettinelli-Olpin và Tyler Gillett (Ready or Not) đạo diễn, từ kịch bản của James Vanderbilt, Guy Busick.

Đây là phim đầu tiên trong loạt Scream không do Wes Craven đạo diễn. Nhà làm phim gạo cội đã qua đời năm 2015. Ông đã đạo diễn bốn phim đầu của Screm.

Phần ra mắt gần đây nhất của loạt Scream, Scream 4 (2011), đã thu $97.2 triệu Mỹ kim từ phòng vé toàn cầu, với chi phí sản xuất khoảng $40 triệu Mỹ kim.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements