Thursday, 04/03/2021 - 07:43:27

Phim Jumanji của The Rock sẽ có phần tiếp theo


HOLLYWOOD - Theo giới truyền thông giải trí, nhà sản xuất và dàn tài tử của loạt phim Jumanji hiện đang thảo luận để phát triển phần phim tiếp theo về cuộc phiêu lưu của nhóm bạn trẻ. Ông Hiram Garcia, chủ tịch của hãng Seven Bucks Productions, cho biết nhà sản xuất đã có kế hoạch phát triển phần 4, tiếp nối nội dung Jumanji: The Next Level (2019).

"Chúng tôi đã có ý tưởng lớn cho phim Jumanji tiếp theo, nhưng chưa thể tiết lộ nhiều thông tin hơn. Trên thực tế, chúng tôi vẫn đang thảo luận về vấn đề này,” ông nói.

Trong thời gian qua, thương hiệu Jumanji đã được phát triển với thêm hai phần, gồm Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) và Jumanji: The Next Level (2019).

Hai dự án là sự kế thừa trực tiếp từ tác phẩm Jumanji của Robin Williams phát hành từ năm 1995. Dàn tài tử chính xuất hiện trong 2 phần phim gần nhất gồm Dwayne "The Rock" Johnson, Kevin Hart, Karen Gillan và Jack Black.

Trong Jumanji: The Next Level (2019), sau khi thoát khỏi trò chơi sinh tồn, các bạn trẻ quyết định trở lại cuộc sống bình thường và để trò chơi lại phía sau.

Tuy nhiên, Fridge, Bethany, Martha và Alex buộc phải quay lại trò chơi để tìm kiếm cậu bạn Spencer, vốn đã bị hút vào trong trò chơi trước đó. Nhóm bạn cũng đưa ông nội của Spencer là Eddie (Danny DeVito) và người bạn cũ Milo (Danny Glover) cùng đi với họ.

Jumanji: The Next Level (2019) đạt doanh thu $800 triệu Mỹ kim, cho thấy thương hiệu này vẫn còn sức hút lớn, tại động lực cho hãng phim thực hiện phần tiếp theo.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising