advertisements
Friday, 27/08/2021 - 06:34:59

Phim ‘Biểu Tượng Thất Truyền’ có phien bản truyền hình 

HOLLYWOOD – Loạt tiền truyện của tác phẩm The Da Vinci Code - chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách The Lost Symbol (Biểu Tượng Thất Truyền) của tác giả Dan Brown - đã chọn được ngày công chiếu. Thông tin được hãng Peacock công bố trong trailer quảng cáo thứ hai của The Lost Symbol, theo đó, TV series này sẽ chính thức chiếu từ ngày 16 tháng 9.

Hồi đầu năm nay, Peacock từng công bố thông tin sẽ sản xuất một series tiền truyện cho The Da Vinci Code, với nội dung xoay quanh những chuyến phiêu lưu đầu tiên của vị học giả Robert Langdon. Series có tự đề tạm đặt là Langdon.

Tới ngày 17 tháng 5, Peacock tung phim quảng cáo đầu tiên cho The Lost Symbol. Phim xoay quanh cuộc hành trình đầy hiểm nguy của giáo sư Robert Langdon, nhằm giải mã các vụ án giết người có liên quan đến những biểu tượng lịch sử bí ẩn. Tài tử thủ vai chính Robert Langdon là Ashley Zukerman (Succession).

Kịch bản The Lost Symbol do Dan Dworkin và Jay Beattie phát triển, với nhân vật chính là vị giáo sư ngành biểu tượng học Robert Langdon của Đại Học Havard. Sau khi giáo sư cố vấn của mình bị bắt cóc, Langdon cũng sa vào một âm mưu nguy hiểm. Phim có sự góp mặt của Valorie Curry, Eddie Izzard, Sumalee Montano và Beau Knapp.

Theo những chi tiết đã tiết lộ ở phim quảng cáo, The Lost Symbol vẫn bám sát diễn biến chính của nguyên tác, đồng thời có sáng tạo thêm nhiều nội dung mới. Đảm nhận vai trò sản xuất series phim là tác giả Dan Brown của bộ truyện, cùng các ông Brian Grazer và Ron Howard. Howard cũng là người đã đạo diễn phiên bản chuyển thể điện ảnh The Lost Symbol với tài tử Tom Hank trong vai chính.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements