Tuesday, 27/08/2019 - 06:47:24

Phi trường Đức hủy hơn 130 chuyến bay vì 1 hành khách bị lạc


MUNICH – Vào thứ Ba, phi trường Munich của Đức đã phải hủy hơn 130 chuyến bay, sau khi có tin một hành khách bị thất lạc. Cảnh sát đã thông báo tới ban quản lý phi trường để tạm ngừng mọi thủ tục và di tản mọi người để tìm kiếm một hành khách bị lạc từ cửa thoát hiểm. Cảnh sát cho biết họ phải đưa mọi hành khách rời khỏi sân bay, kể cả những người đã xong thủ tục kiểm tra an ninh, nhằm loại bỏ tối đa các yếu tố ảnh hưởng tới cuộc điều tra.
Hành khách mất tích được xác định là một người đàn ông Tây Ban Nha. Đươc biết, anh ta đã mở cửa thoát hiểm ở trạm số 2 và sau đó được phát hiện tại trạm số 1. Đại diện cảnh sát cho hay, trước khi lên chuyến bay, hành khách phải đi qua cổng kiểm soát an ninh. Tuy nhiên, người đàn ông này đã mở “lầm” cửa thoát hiểm và rời khỏi đó mặc dù đã có thông báo. Sau 4 tiếng điều tra, mọi hoạt động của phi trường đã trở lại bình thường.
Phi trường Munich là một trong những trung tâm hàng không bận rộn nhất nước Đức, và việc ngừng hoạt động 4 tiếng trong mùa du lịch hè đã gây ảnh hưởng khoảng 5,000 hành khách. Mùa hè năm ngoái, khoảng 330 chuyến bay đã bị hủy ở phi trường Munich sau khi một phụ nữ vào nhầm “khu vực bảo mật” của phi trường mà không đi qua cổng kiểm tra an ninh.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising