Tuesday, 24/12/2019 - 06:59:04

Phi hành gia mừng Giáng Sinh trên trạm không gian

Vào thứ Hai, cơ quan không gian NASA đã đăng video đón Giáng Sinh trên không gian của các phi hành gia tại trạm không gian quốc tế ISS. Trong đó, các phi hành gia gồm Christina Koch, Drew Morgan và Jessica Meir cùng chỉ huy Luca Parmitano đã gởi lời chúc mừng đến mọi người nhân ngày Giáng Sinh.
Đoạn video dài gần ba phút mang đến một cái nhìn dễ thương bên trong trạm ISS. Cả 4 phi hành gia đều mặc áo thun tay dài, có màu đỏ và trắng mang đậm không khí Giáng Sinh. Các phi hành gia nói rằng họ chỉ nghĩ về gia đình trong ngày lễ.
Các phi hành gia cũng có một bữa ăn đặc biệt trong ngày Giáng Sinh. Cô Morgan tiết lộ thực đơn bao gồm món cá hồi hun khói. Tuy nhiên, họ không thể làm món bánh trái cây. “Chúng tôi đã cố gắng làm món bánh trái cây ngoài không gian nhưng đã thất bại,” cô Christina Koch nói. Ngoài thức ăn, các phi hành gia còn có nước táo và chocolate nóng. Cả 2 món thức uống đều được đựng trong túi kim loại. Đây không phải là một bữa ăn quá hoàn hảo, nhưng các phi hành gia đều hài lòng và vui vẻ.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising