Monday, 25/11/2019 - 07:20:30

Phi công lên cơn đau tim ngay trong chuyến bay


NGA - Chuyến bay số hiệu SU1546 của hãng hàng không Nga Aeroflot vào sáng Chủ Nhật đang bay từ thủ đô Moscow đến thành phố Anapa bên bờ Biển Đen thì phi công phó có dấu hiệu bị đau tim. "Một nữ tiếp viên chạy dọc khoang hành khách và liên tục hỏi có bác sĩ trên máy bay hay không,” hành khách Yelena Voronova trên chuyến bay nhớ lại. Số hành khách trên máy bay không được tiết lộ, nhưng máy bay Airbus 320 thường chở được 140 đến 170 hành khác.
Phi công chính quyết định chuyển hướng máy bay và hạ cánh khẩn cấp xuống thành phố Rostov-on-Don để cứu chữa cho đồng nghiệp. Sau khi máy bay hạ cánh, phi công phụ sinh năm 1979 được đưa đi cấp cứu, nhưng anh đã qua đời trước khi tới được bệnh viện.
Nguyên nhân dẫn tới cái chết của người phi công chưa được xác định, nhưng nhà chức trách cho rằng người phi công này bị đau tim hoặc xuất hiện cục máu đông trong mạch máu. Danh tính phi công chưa được công bố. Trước đó, anh này đã than phiền về những cơn đau ngực trước khi máy bay cất cánh. Nhà chức trách Nga đang điều tra sự việc.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements