Thursday, 14/11/2019 - 07:51:13

Phi công khỏa thân bên cửa sổ khách sạn được bồi thường $300,000


COLORADO - Thành phố Denver, Colorado, vừa đồng ý trả $300,000 Mỹ kim cho một phi công hãng United Airlines. Trước đó, người này bị bắt vì cáo buộc khỏa thân ở cửa sổ khách sạn. Phi công Andrew Collins, từng phục vụ trong Không Quân Hoa Kỳ, bị cảnh sát Denver bắt giữ vào ngày 20 tháng 9, 2018 và bị buộc tội khiêu dâm, vì đứng khỏa thân trước cửa sổ phòng khách sạn ở tầng 10, với tầm nhìn ra phi trường quốc tế Denver.
Người phi công của United Airlines đã phải ngồi tù nhiều ngày tại thành phố Denver sau khi bị bắt. Hồi đầu tuần, luật sư Craig Silverman của ông Collins cho biết thẩm phán đã bác bỏ cáo buộc và ông Collins được bồi thường $300,000 Mỹ kim.

Ông Ryan Luby, phát ngôn viên của Phòng công tố thành phố Denver, cho biết số tiền $300,000 sẽ được trả bởi quỹ bảo hiểm của phi trường Denver, bởi sự việc diễn ra trong khu vực phi trường. Trước khi bị bắt, ông Collins đang cởi đồ để chuẩn bị đi tắm thì nhận được điện thoại. Phi công này đi quanh phòng và nói chuyện trong 24 phút. Sau khi cuộc điện thoại kết thúc và ông Collins đang tắm, một cảnh sát đến đập cửa phòng khách sạn. Phi công này mở cửa trong tình trạng có mặc quần và cởi trần. Ông ngay lập tức bị cảnh sát bắt.
Các nhân chứng trong phi trường đã báo cảnh sát rằng họ thấy một người đàn ông khỏa thân tại cửa sổ ở khách sạn thuộc phi trường quốc tế Westin Denver. Theo luật Colorado, một người bị coi là khiêu dâm nếu họ cố tình khoe bộ phận sinh dục trước người khác trong trường hợp bị phản đối, hoặc với ý muốn gợi dục. Tuy trong trường hợp của ông Collins, ông đang khỏa thân nhưng không nhằm mục đích tình dục. Phi công Collins không bị kết án, nhưng ông bị hãng United Airlines cấm bay 6 tháng do hậu quả của sự việc.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising