Thursday, 04/10/2018 - 08:50:40

Phê ma túy, nam sinh cắn đứt tai bạn rồi nuốt vào bụng


Ghê quá! Nửa vành tai được gắp ra từ dạ dày của em Đức. (Báo Nghệ An)

NGHỆ AN - Vừa say một loại cần sa, mà chắc vừa nghĩ đến món gỏi tai heo chăng?
Tin của Báo Nghệ An ngày thứ Năm cho biết một nam sinh bất ngờ đã cắn đứt tai của bạn, sau đó lập tức nuốt chửng... như là đang đói bụng.

Các bác sĩ đã gắp tai ra với hy vọng nối lại cho bệnh nhân bị cắn nhưng không được, vì thời gian miếng tai nằm trong bụng quá lâu và tai đã bị nhiễmvi khuẩn.

Chiều thứ Năm, 4/10, một bác sĩ thuộc Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh Viện Nghệ An, cho biết chiều thứ Ba, bệnh viện đã tiếp nhận bệnh nhân Trương Đức Thiện, 15 tuổi, trú tại xã Châu Lý, huyện Quỳ Hợp. Em này bị bị đứt vành tai ngoài.

Theo lời kể của người nhà nạn nhân, Thiện học trường THPT Quỳ Hợp 3, nhà cách trường 15 km nên em phải ở trọ. Vào khoảng 2 giờ chiều thứ Ba, trong khi đang vo gạo nấu cơm tại phòng trọ, bất ngờ em đã bị Vi Minh Đức, 17 tuổi, là học sinh học cùng trường ôm ghì và cắn đứt vành đai. Sau khi cắn đứt, Đức đã nuốt chửng miếng tai bị cắn.

Sau khi sự việc xảy ra, người nhà đã đưa em Trương Đức Thiện và Vi Minh Đức cùng vào Bệnh Viện Tây Bắc. Tại đây các bác sĩ đã sơ cứu cho Thiện, đồng thời sau đó tiến hành nội soi gắp miếng tai từ bụng của Đức.
Với hy vọng có thể phẫu thuật nối lại tai, bệnh nhân Thiện đã được chuyển xuống Bệnh Viện Hữu Nghị Đa Khoa.

Tiếp nhận bệnh nhân lúc 5 giờ chiều, sau 3 tiếng, Khoa Tai Mũi Họng đã tiến hành mổ cấp cứu, và sau 3 giờ đồng hồ đã tái tạo lại vành tai cho Thiện bằng kỹ thuật tạo vạt.

Đến hơn 9 giờ đêm, miếng tai gắp từ bụng Vi Minh Đức cũng đã được đưa xuống bệnh viện, song đã quá 6 tiếng đồng hồ (thời gian có thể nối liền sau khi đứt rời) và miếng tai đã bị nhiễm khuẩn bởi các chất dịch trong dạ dày nên việc ghép nối đã không thể thực hiện được.

Hiện, sức khỏe của bệnh nhân Trương Đức Thiện đang dần hồi phục.
Khi tỉnh táo, Vi Minh Đức cho biết em đã dùng cỏ Mỹ (một loại cần sa hóa học). Nhà chức trách đang xử lý vụ này.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising