Tuesday, 12/03/2019 - 08:09:10

Phê ma túy, một anh nổi giận giết 4 người thân

Vũ khí dùng sát hại 4 người.

SÀI GÒN - Nguyễn Hoàng Nam, 26 tuổi, đã bị bắt sau khi sát hại cha mẹ và bà nội tại huyện Hóc Môn. Bà ngoại của bạn gái cũng bị thanh toán. Khi bị bắt chiều thứ Hai, anh ta vẫn trong trạng thái lúc tỉnh lúc mê nên khai báo không rõ ràng về động lực đưa đến án mạng.

Nam là con thứ hai của ông Nguyễn Văn Đức và bà Trịnh Thị Bé Hai. Từ nhỏ anh ta đã chơi với bạn xấu, và từng lãnh án 11 năm vì có liên quan đến một vụ cướp tiệm vàng.


Nam bị buộc khăn để không cắn lưỡi tự tử. (VnExpress)

Giữa năm 2018 Nam mãn hạn tù thì cha mẹ đã ly dị. Bà Hai bán đồ nướng ở nhà tại ấp 1, xã Tân Hiệp, còn ông Đức bị bệnh về sống với mẹ ruột ở xã Xuân Thới Thượng, cùng huyện Hóc Môn. Tuy nhiên, họ vẫn cùng hỏi cưới vợ cho Nam, mong con hoàn lương.

Thế nhưng sống được thời gian ngắn, vợ chồng Nam xảy ra cãi nhau vì do anh ta ham nhậu nhẹt. Khuyên nhủ chồng không được còn bị đánh, nên người vợ phải bỏ đi. Nam sống cùng mẹ, phụ bán quần áo và đồ nướng.
Mới đây Nam nảy sinh tình cảm với một cô gái ở huyện Cần Đước, tỉnh Long An, thường xuyên tụ tập bạn bè cùng nhau sử dụng ma túy đá.

Trưa thứ Hai, 11/3, sau khi sử dụng ma túy đá Nam bị ảo giác. Hắn nghĩ gia đình hai bên ngăn cấm mình yêu cô gái ở Long An nên rất tức giận, quyết định "giết hết."

Nam cầm dao chạy xe máy xuống nhà cô này. Gặp bà Trịnh Thị Nết, 58 tuổi, bà ngoại của cô gái, hắn đâm chém nhiều nhát khiến nạn nhân tử thương. Nam về nhà ở xã Tân Hiệp sát hại mẹ ruột và lấy một số tiền. Tiếp đó, hắn đến chém gục bà nội và cha ruột.

Khi Nam cầm dao chạy đi tìm chị ruột mình để tiếp tục sát hại thì bị bắt đêm thứ Hai.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp