Sunday, 19/02/2017 - 06:29:56

Phát hiện có thai khi anh vừa công khai bạn gái mới

Tôi sinh ra trong một gia đình bình thường và là con gái duy nhất trong nhà. Tính tình của tôi theo nhiều người nói là hiền. Tuy vậy tôi tự nhận xét bản thân mình không khéo ăn nói hay lanh lợi, ngoại hình tôi trung bình, ăn mặt đơn giản. Khi tốt nghiệp ra trường và đi làm được một năm thì tôi quen anh, đem tất cả sự ngây thơ trong trắng trao hết cho anh. Không ngờ anh chỉ xem tôi là sự thay thế cho cuộc tình vừa đổ vỡ của mình. Trong khi quen tôi anh tán tỉnh hết cô này đến cô kia. Nhiều lần xác định phải chia tay anh nhưng tôi chưa làm được.

phat-hien-co-thai-khi-anh-vua-cong-khai-ban-gai-moi

Ảnh minh họa.


Quen anh được 4 năm, giữa lúc tình cảm bắt đầu phai nhạt thì tôi gặp người đó, người có thể dẫn dắt tôi khỏi mối tình đầu đầy đau khổ. Người đó biết quan tâm, giúp đỡ tôi và có một quá khứ không khiến tôi phải bận tâm. Những đêm cùng tâm sự với nhau và những vòng tay ôm bất ngờ từ phía sau của người ấy đã làm tôi quên mất đau khổ của mối tình đầu và quên luôn rằng mình lớn hơn người ấy 10 tuổi. Tôi không dám mơ về chuyện cổ tích nên lúc ấy cả hai đều nói với nhau sẽ không suy nghĩ nhiều về sau này, chỉ biết là nên sống vui vẻ ở hiện tại. Mỗi ngày tôi lại yêu người ấy nhiều hơn. Chúng tôi đã gắn bó với nhau suốt một năm với những kỷ niệm vui buồn. Đến một ngày tôi đột ngột nghỉ việc. Vài ngày sau tôi phát hiện mình mang thai. Dù vậy tôi vẫn không lo lắng lắm vì khi ấy người ấy vẫn còn quan tâm chăm sóc đến tôi. Mặc cho người ấy sắp được công ty cho đi tu nghiệp một năm ở nước ngoài thì tôi vẫn tin khi người ấy trở về sẽ chăm sóc cho hai mẹ con.

Khi tôi mang thai 3 tháng thì người ấy đi nước ngoài. Đúng một tháng sau người ấy thú nhận có tình cảm với người khác. Lúc ấy tôi rất đau nhưng vẫn cố gắng giữ liên lạc. Tuy nhiên cuộc gọi hỏi thăm từ người ấy vơi dần. 3 tháng tiếp theo tôi thấy người ấy công khai tình cảm với một người con gái khác trên mạng xã hội, cô ấy trẻ và rất đẹp. Tôi sốc và biết mình không thể níu người ấy quay lại nữa. Tôi muốn quên người ấy đi xem như chưa từng quen biết nhưng còn cái thai trong bụng vẫn đang lớn lên từng ngày thì sao? Tôi thương bé vì sau này sẽ không được gia đình trọn vẹn. Giờ tôi bầu bí xin việc ở đâu cũng không được, cuộc sống không đến nỗi quá túng thiếu nhưng không muốn phải tiếp tục sống nhờ vào cha mẹ. Tôi phải làm sao đây?

Nguồn tin từ báo Ngôi Sao

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp