Friday, 01/06/2018 - 08:37:33

Phát hiện 3 thi thể tại nhà nghi can bắt cóc


Stewart Weldon

MASSACHUSETTS – Cuộc tìm kiếm tại nhà một nghi can bắt cóc ở Massachusetts nhiều khả năng “sẽ kéo dài nhiều ngày hoặc hơn,” sau khi nhà chức trách tìm thấy 3 thi thể tại đây. Cảnh sát đã lục soát nhà của nghi can Stewart Weldon, tại thành phố Springfield, từ hôm thứ Tư, và tìm thấy các thi thể “ở trong và xung quanh” ngôi nhà vào thứ Năm, theo lời Phòng công tố Hampden County cho biết vào thứ Sáu. Cảnh sát đã dùng loại radar hiện đại xâm nhập dưới mặt đất để hỗ trợ tìm kiếm.

Weldon, 47 tuổi, bị bắt vào Chủ Nhật sau một cuộc rượt đuổi của cảnh sát. Hắn ta đã cố tình lái xe bỏ chạy, sau khi bị cảnh sát ra lệnh dừng xe vì một đèn sau xe bị tắt. Cảnh sát chận được Weldon sau một cuộc rượt đuổi ngắn. Trên xe, cảnh sát tìm thấy một phụ nữ và cô nói rằng cô đã bị Weldon bắt cóc suốt 1 tháng, và bị hắn cưỡng hiếp. Cảnh sát nhận thấy người phụ nữ có nhiều vết bầm tím, và bệnh viện xác định cô có nhiều vết đâm, xương hàm bị nứt, và nhiều vết bầm vì bị đánh đập. Người phụ nữ đang được chữa trị tại bệnh viện và không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Một số người khác cũng sống trong ngôi nhà nơi tìm thấy các thi thể. Weldon bị truy tố các tội bắt cóc, không tuân theo lệnh cảnh sát, và lái xe bất cẩn. Kẻ này đang bị giam với mức tiền tại ngoại $1 triệu Mỹ kim và tuyên bố không nhận tội.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising