advertisements
Friday, 23/07/2021 - 08:55:40

Phát giác xác chết trong hồ nước ở công viên Mile Square Park


Cảnh sát giăng dây gần khu vực bờ hồ nơi tìm thấy xác. (CBSLA)

 

FOUNTAIN VALLEY – Sở cảnh sát Quận Cam đang mở cuộc điều tra, sau khi một xác chết được khám phá vào thứ Sáu, trong hồ nước ở công viên Mile Square Park ở thành phố Fountain Valley.

Xác chết được những người đi chơi công viên nhìn thấy vào lúc 10:45 sáng. Những người này sau đó gọi 911, và nhân viên bảo vệ công viên cũng báo cho sở cảnh sát Quận Cam.

Khi đến hiện trường, cảnh sát đã phong tỏa toàn bộ khu vực hồ nước. Thi thể được tìm thấy ở đầu phía bắc hồ nước, gần ngã tư đông đúc giữa đường Euclid và đường Edinger.

Người chết là một người đàn ông trưởng thành ăn mặc sơ sài. Nhà chức trách vẫn chưa xác định đây là một vụ mưu sát hay là một vụ tử vong vì nguyên nhân khác.

“Mực nước trong hồ trước đó giảm xuống vài inch, và cơ quan quản lý công viên Quận Cam đã bơm thêm nước vào hồ,” đại diện cảnh sát nói.

“Hiện chưa rõ có phải việc này đã khiến xác chết nổi lên hay không, và cũng không rõ liệu xác chết đã ngâm trong hồ được bao lâu.” Theo phát ngôn viên cảnh sát, hiện trường không có dấu hiệu rõ ràng nào cho thấy chi tiết khả nghi. Phải đến 2:20 chiều, nhà chức trách mới bắt đầu đưa thi thể lên bờ.


Nhân viên cứu hộ đang kéo tử thi lên khỏi mặt nước. (Ảnh Thanh Phong chụp lại qua Iphone)

Nằm ở địa chỉ 16801 đường Euclid, công viên Mile Square Park nằm cạnh khu phố Little Saigon, có hai hồ nước, nhiều sân túc cầu, sân bóng chày, và sân softball, một số sân chơi cho trẻ em, đồng thời cũng cung cấp nhiều hoạt động giải trí như bắn cung, câu cá, và đánh golf. Vào mùa xuân và mùa hè, công viên mở cửa từ 7 giờ sáng đến 9 giờ tối.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements