Saturday, 13/10/2018 - 08:14:24

Phát giác 11 xác trẻ em trong nhà quàn bị đóng cửa


Nhà quàn Cantrell ở Detroit (Google Maps)

DETROIT - Vào tối thứ Sáu, thi thể của 11 trẻ nhỏ đã được khám phá trên trần nhà của một nhà tang lễ đã bị đóng cửa ở Detroit, tiểu bang Michigan. Các thi thể được bọc trong túi nhựa, với 9 thi thể được tìm thấy bên trong một hộp giấy và hai thi thể còn lại được đặt trong quan tài nhỏ, bên trên trần mái của Nhà Tang Lễ Cantrell. Nhà quàn này đã bị chính quyền yêu cầu ngừng hoạt động hồi tháng Tư vì nhiều lỗi vi phạm, gồm cả sàn nhà dơ bẩn và bảo quản xác không đúng quy định.

Các thi thể được tìm thấy sau khi Cơ quan cấp giấy phép Michigan (LARA), nơi cấp giấy phép cho các nhà tang lễ, nhận được một lá thư ẩn danh vào chiều thứ Sáu, chỉ chính xác nơi cất giấu các thi thể trẻ em. Các nhân viên của LARA đã tìm thấy 1 hộp carton và 1 quan tài và sau đó gọi 911.

Lực lượng cảnh sát đến hiện trường đã tìm thấy tất cả các hộp carton và quan tài trên trần nhà giả, và phát hiện thi thể trẻ em bên trong. Sở cảnh sát Detroit cho biết họ đã có tên của một số trẻ em, và bác sĩ pháp y sẽ khám nghiệm các thi thể. Được biết, nhà tang lễ này đã được bán và người chủ mới định sửa lại thành một trung tâm cộng đồng.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising