Friday, 06/09/2019 - 07:11:52

Phần cuối được dự đoán lập kỷ lục trong loạt phim máu me RamboHOLLYWOOD – “Rambo: Last Blood” có nhiều cơ hội sẽ trở thành phim có doanh thu ra mắt tốt nhất của loạt phim hành động đã kéo dài 40 năm. Dựa trên lượng vé đặt sớm và phản ứng trên mạng xã hội sau các trailer, giới quan sát dự đoán Rambo: Last Blood có thể thu $21 đến $24 triệu Mỹ kim khi ra rạp tại Bắc Mỹ vào giữa tháng 9.
Đây là phần 5 của loạt phim về người hùng John Rambo - vai diễn nổi tiếng gắn liền với sự nghiệp của Sylvester Stallone. Đã bước sang tuổi 73, tài tử quyết định Rambo: Last Blood sẽ là lần cuối cùng ông vào vai nhân vật này.

Nếu không tính đến lạm phát, Rambo: Last Blood có thể lập kỷ lục là phim Rambo đạt doanh thu ra mắt tốt nhất. Danh hiệu này hiện thuộc về Rambo 2 với $20.1 triệu Mỹ kim hồi năm 1985. Sau đó, Rambo III (1988) và Rambo (2008) thu lần lượt $14 triệu và $18.2 triệu Mỹ kim nội địa sau ba ngày đầu trình chiếu.
Hai đối thủ trực tiếp của Rambo: Last Blood trong tuần lễ ngày 20 tháng 9 là Ad Astra và Downton Abbey. Tuy nhận cơn mưa lời khen ngợi tại Đại Hội Điện Ảnh Venice 2019, nhưng tác phẩm khoa học giả tưởng Ad Astra của ngôi sao Brad Pitt nhiều khả năng chỉ thu $19 triệu Mỹ kim nội địa khi khởi chiếu.
Còn phim điện ảnh của series đình đám nước Anh Downtown Abbey dự kiến mang về cho nhà sản xuất khoảng $15 đến $16 triệu Mỹ kim sau ba ngày đầu trình chiếu tại Bắc Mỹ.

Theo lời Sylvester Stallone, trong Rambo: Last Blood, John Rambo phải đối đầu với một băng đảng buôn ma túy khét tiếng của Mexico. Chúng đã bắt cóc con gái của một người bạn thân ông, và khiến Rambo buộc phải ra tay. Stallone khẳng định đây chắc chắn là phim cuối cùng mà ông vào vai John Rambo. Do đạo diễn Adrian Grunberg thực hiện, Rambo: Last Blood dự kiến khởi chiếu từ 20 tháng 9.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements