Monday, 16/10/2017 - 07:19:30

Phạm nhân vừa thụ án tội hiếp dâm đột ngột tử vong

Chiều 15/10, phạm nhân Hoàng Văn Ka (32 tuổi, trú tại xã Nghi Kiều, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) bất ngờ lên cơn co giật, tức ngực, khó thở và sùi bọt mép. Cán bộ Trại giam Nghi Kim của Công an tỉnh Nghệ An sau đó đưa người này đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An cấp cứu.

Cán bộ trại giam cũng gọi điện cho người nhà phạm nhân nhưng bất thành. Lực lượng chức năng sau đó phải nhờ Công an huyện Nghi Lộc liên hệ với chính quyền xã Nghi Kiều để báo tin đến gia đình anh Ka.

Người nhà tụ tập tại nhà xác và yêu cầu lực lượng chức năng cho nhìn mặt anh Ka. Ảnh: Phạm Hòa.

Phạm nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó tử vong. Cơ quan chức năng đã đưa thi thể Ka vào nhà xác chờ khám nghiệm, điều tra vụ việc.


Hoàng Văn Ka trong một phiên tòa. Ảnh: Phạm Hòa.

Hoàng Văn Ka trong một phiên tòa. Ảnh: Phạm Hòa.

Anh Hoàng Văn Hùng (27 tuổi, người thân phạm nhân Ka), cho biết khi nhận tin báo, anh là người đầu tiên đến Bệnh viện đa khoa Nghệ An để xem xét sự việc.

Tuy nhiên, thi thể anh Ka đã được chuyển vào vào nhà xác của bệnh viện nên chưa nhìn thấy thi thể.

Đêm 15/10, hàng chục người nhà phạm nhân Ka tụ tập ở nhà xác Bệnh viện đa khoa Nghệ An và yêu cầu lực lượng chức năng cho nhìn anh Ka nhưng không được đáp ứng.

Thiếu tá Nguyễn Công Dung, Phó giám thị trại giam Nghi Kim, nói phạm nhân 32 tuổi tử vong nhưng lực lượng chức năng chưa biết nguyên nhân.

Trước đó, ngày 21/9, TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt Hoàng Văn Ka 10 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Ka đã có vợ và một con gái mới sinh chưa được một tuổi. Trước khi bị xử về tội Hiếp dâm trẻ em, người này là công nhân của một công ty giao thông ở huyện Nghi Lộc.


Trại giam Nghi Kim. Ảnh: Google Maps.

Trại giam Nghi Kim. Ảnh: Google Maps.

Theo Phạm Hòa/Tri Thức Trực Tuyến

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Gia Đình

Từ khóa tìm kiếm:
[]
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp