advertisements
Friday, 01/05/2020 - 06:16:51

Phạm nhân tình dục bị bắt lại không lâu sau khi được thả


Hình bên trái là mới (Orange County Sheriff’s Department)

 

SANTA ANA – Một phạm nhân mới được thả gần đây đã bị bắt lại, sau khi cố tình “khoe của” tại một trung tâm giám sát cựu tù nhân tại Santa Ana.

Rudy Magdaleno, 39 tuổi, bị bắt lại vào thứ Năm. Kẻ này được coi là phạm nhân tình dục nguy hiểm, do từng phạm nhiều tội tình dục và định phá hoại thiết bị giám sát đeo ở chân. Magdaleno trước đó được thả vào ngày 13 tháng 4, sau khi bị giam 142 ngày vì tội không sạc điện cho thiết bị giám sát GPS, dù tội của anh ta lẽ ra phải bị giam ít nhất 180 ngày, theo Sở cảnh sát Santa Ana.

Nhà chức trách cho biết Magdaleno cũng phải đeo thiết bị GPS khi được thả gần đây, và Magdanelo một lần nữa lại không chịu sạc điện cho thiết bị này.

Vào ngày 17 tháng 4, cảnh sát được gọi đến trung tâm giám sát cựu tù nhân, sau khi Magdaleno “khoe của” trước mặt các nhân viên tại đây. Tuy nhiên, kẻ này đã bỏ trốn trước khi cảnh sát đến nơi và đến thứ Năm mới bị bắt lại.

“Vụ bắt giữ tên phạm nhân tình dục nguy hiểm này, chỉ vài ngày sau khi hắn được thả khỏi tù, cho thấy một sai lầm nghiêm trọng của tòa án khi ra lệnh thả sớm hắn cùng 6 tay phạm nhân tình dục khác,” Thị Trưởng Santa Ana Miguel Pulido nói.

Các tội của Magdaleno bao gồm đột nhập vào một ngôi nhà và “khoe của” trước mặt một bé gái 11 tuổi, đi vào một văn phòng luật sư và thủ dâm trước mặt nữ nhân viên tại đây, và buộc một nhân viên tàn tật tại một nhà hàng phải quan hệ tình dục bằng miệng. Sở cảnh sát Santa Ana lo ngại Magdaleno có thể đã phạm nhiều tội khác trong thời gian được thả, và kêu gọi người dân liên lạc với cảnh sát nếu có thông tin về kẻ này.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements