Thursday, 04/04/2019 - 06:24:31

Phạm nhân bị bắt khi vô tình đi tắm hơi cùng chỗ với cảnh sát


THỤY ĐIỂN – Một cảnh sát Thụy Điển đã bắt được tay tội phạm đang bị truy nã, khi cả hai tình cờ cùng ngồi chung trong một phòng tắm hơi. Nhân viên cảnh sát trên đến tiệm tắm hơi, được gọi là "bastu" trong tiếng Thụy Điển, vào tối 29 tháng 3.

Giữa căn phòng đông đúc, ông ngay lập tức nhận ra một trong những người trong phòng là một tay tội ác đang bị truy nã, vì trốn án tù liên quan tới ma túy, và nhanh chóng khống chế kẻ này. "Thật trùng hợp và khá hài hước, cả hai người nhận ra nhau tại phòng xông hơi,” ông Christoffer Bohman, phụ tá Cảnh sát trưởng quận Rinkeby, thủ đô Stockholm, nói.

Ông Bohman cho hay tay tội phạm trước đây từng tấn công một cảnh sát nên việc bắt giữ hắn là khá nguy hiểm. "Sẽ dễ dàng hành động hơn nếu có đồng nghiệp và thiết bị cần thiết,” ông nói. Cảnh sát quận Rinkeby thông báo về sự việc trong một bài viết trên Facebook mang tên "Vụ bắt giữ khỏa thân.”

Họ ca ngợi người đồng nghiệp vì "đã giữ được cái đầu lạnh trong lúc xông hơi, trước một tình huống khá nguy hiểm,” và đã thực hiện vụ bắt giữ "bất chấp đó là ngày nghỉ và đang thư giãn ở một spa.”

Cuối bài viết, Sở cảnh sát Rinkeby còn nhắn đến các tội phạm đang lẩn trốn rằng "chúng tôi ở khắp mọi nơi, dù các anh không nhìn thấy thì chúng tôi vẫn đang ở đó.”

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements