Wednesday, 29/08/2018 - 07:43:07

Phái Đoàn Tăng Sĩ Tây Tạng Ngari đến thăm Little Saigon

 


Bích chương mời mọi người đến dự buổi trình diễn pháp vũ Kim Cương của Nghệ Sĩ Tsering Dorjee Bawa bắt đầu vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, 1 tháng Chín, 2018. Bạn không thể bỏ qua tiết mục pháp vũ rất đặc biệt và chỉ dài khoảng một tiếng đồng hồ này.

Phái Đoàn Tăng Sĩ thuộc tu viện Phật Giáo Ngari vùng Ladakh, Ấn Độ đã tới thăm Orange County ngày thứ Tư, 29 tháng Tám, 2018 và sẽ có mặt ở đây cho đến hết ngày Chủ Nhật, 2 tháng Chín. Chương trình gọi là “Lễ Kiến Tạo Mạn Đà La Kalachakra” bắt đầu từ 10 giờ sáng mỗi ngày, từ thứ Tư đến Chủ Nhật.

Tăng đoàn Ngari đã bắt đầu kiến tạo Mạn Đà La Cát Kalachakra vào sáng thứ Tư, 29 tháng Tám, 2018 tại phòng sinh hoạt Nhật Báo Người Việt. (Đặng Vũ Anh Thư)


Ngoài việc kiến tạo công trình Pháp Thời Luân, Kalachakra Mandala bằng cát, phái đoàn sẽ tổ chức lễ Cầu Siêu và lễ Quán Đỉnh Phật A Di Đà vào ngày thứ Bảy, 1 tháng Chín, và lễ Cầu An ngày Chủ Nhật, 2 tháng Chín, tại phòng sinh hoạt Nhật Báo Người Việt ở đường Moran St., thành phố Westminster.

Một số Phật tử đã đến dự khóa tụng minh chú 21 Quan Âm Tara ngày thứ Tư. (Đặng Vũ Anh Thư)

Phật Tử nào cần thêm chi tiết, xin gọi điện thoại số (657) 257-8430 hay vào trang www.ngariinstitute.org
Ngoài sinh hoạt kiến tạo cát Mạn Đà La Linh Thiêng, còn có các buổi thuyết pháp có thông dịch của các tăng sĩ nổi tiếng Tây Tạng như quý người Hòa Thượng Geshe Tsewang Dorje, Hòa Thượng Thupten Tulku Rinpoche.
Riêng trong ngày thứ Bảy, lúc 10 giờ sáng còn có sự trình diễn múa, nhạc Tây Tạng của nghệ sĩ nổi tiếng Tsering Dorjee Bawa với tăng đoàn Ngari. Để kết thúc buổi lễ hội này, ban tổ chức xin kính biếu mỗi quý vị Phật tử một chiếc khăn lụa đã được quý vị tăng sĩ Tây Tạng làm lễ ban phép lành.
Chủ Nhật có thuyết pháp về ý nghĩa của Mạn Đà La. Ban chiều kết thúc với lễ Xóa Cát Mạn Đà La và phát lộc cho các Phật tử.
Ban tổ chức trân trọng kính mời đồng hương tới tham dự đông đảo.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp