Friday, 28/12/2018 - 08:43:34

Phái đoàn dân cử Orange County thăm báo Viễn Đông

Từ trái, Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Chánh Biện Lý đắc cử Todd Spitzer, Giám Sát Viên Andrew Đỗ, chủ bút Hoàng Mai Đạt, Cảnh Sát Trưởng Quận Cam Don Barnes, và Dân Biểu Tiểu Bang Tyler Diệp đứng chụp hình trước tòa soạn Nhật Báo Viễn Đông trưa thứ Sáu. (Thanh Phong/ViễnĐông)

Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Vào lúc 11 giờ 15 trưa thứ Sáu, ngày 28 tháng 12, 2018 một phái đoàn gồm dân biểu tiểu bang, các viên chức Quận Hạt và Thành Phố Westminster do Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Andrew Đỗ hướng dẫn đã đến thăm nhật báo Viễn Đông nhân dịp sắp bước sang năm mới, đồng thời cũng để cám ơn cử tri đã tín nhiệm sau cuộc bầu cử giữa kỳ vào ngày 6 tháng 11 vừa qua.

Phái đoàn gồm GSV Địa Hạt 1, Luật Sư Andrew Đỗ, (Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam); ông Todd Spitzer (Chánh Biện Lý đắc cử Quận Cam); ông Don Barnes (Cảnh Sát Trưởng đắc cử Quận Cam); ông Tyler Diệp (Dân Biểu Tiểu Bang); ông Frank Kim (CEO of Orange County); ông Tạ Đức Trí (Thị Trưởng Westminster), ông Chris Wangcaporn (Chief of Staff) và ông Tori Richards (Communication Director). Ngoài các vị trên còn có Luật Sư Lê Công Tâm cùng một số nhân viên thuộc văn phòng các vị dân cử trên.
Luật sư Andrew Đỗ giới thiệu các vị trên với chủ bút Hoàng Mai Đạt và thay mặt các vị dân cử ngỏ lời chào thăm Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên nhật báo Viễn Đông. GSV Andrew Đỗ đặc biệt giới thiệu vị tân Chánh Biện Lý, tân Cảnh Sát Trưởng là những người mới đắc cử vào chức vụ mà 20 năm nay mới có sự thay đổi.

Ngoài ra, ông Andrew Đỗ cũng giới thiệu ông Tổng Quản Trị Quận Hạt Frank Kim là người đảm nhiệm nhiều việc quan trọng của Orange County, thí dụ như ông đã giải quyết thành công vụ người vô gia cư chiếm ngụ dọc theo sông Santa Ana trước đây.

Ông Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam cũng chuyển lời của các vị trong phái đoàn, và qua nhật báo Viễn Đông xin cám ơn tất cả quý cử tri đã tin tưởng, bỏ phiếu tín nhiệm các ông trong cuộc bầu cử vừa qua, và việc phái đoàn Dân Biểu, Quận Hạt và Thành Phố đến thăm nhật báo Viễn Đông và các cơ quan ngôn luận khác để chứng tỏ sự đoàn kết giữa Dân Biểu, Quận Hạt và Thành Phố đã cho chúng ta thấy sự hợp tác và đoàn kết. Sự hợp tác này sẽ mang lại sức mạnh và quyền lợi cho cộng đồng chúng ta.
Chủ bút nhật báo Viễn Đông, ông Hoàng Mai Đạt thay mặt Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên trong tòa soạn, cám ơn phái đoàn đã đến thăm, và nhật báo Viễn Đông sẽ chuyển lời thăm hỏi cũng như lời cám ơn của quý vị trong phái đoàn đến đồng hương Việt Nam tại Quận cam.
Trước khi rời tòa sọan, phái đoàn đã chụp hình lưu niệm với chủ bút Hoàng Mai Đạt.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Người Bolsa đã nói: Các dân cử gốc Việt sẽ đoàn kết hồn bao giờ hết !
advertisements
advertisements