Thursday, 11/08/2016 - 11:13:29

Petes Dragon (Con Rồng của Pete)


Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 12 tháng Tám, 2016
Hãng phim: Walt Disney Pictures
Đạo diễn: David Lowery
Tác giả kịch bản: David Lowery, Toby Halbrooks
Diễn viên: Bryce Dallas Howard, Oakes Fegley, Wes Bentley, Karl Urban, Oona Laurence, Robert Redford
Thể loại: Phim hoạt họa, gia đình
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG, vì những pha hành động, nguy hiểm, và những câu chửi thề
Đây là một phim làm mới lại những hình ảnh trong phim cổ điển của Disney vào năm 1977, tựa đề là Petes Dragon. Phim mới này sẽ pha trộn hành động trực tiếp giữa tài tử thật và CGI (hình ảnh do máy điện toán tạo ra), để kể câu chuyện về mối gắn bó đặc biệt giữa Pete, một cậu bé mồ côi, và người bạn thân nhất của cậu là Elliott, một con rồng.
Trong phim này Bryce Dallas Howard đóng vai Grace, một nhân viên bảo vệ an ninh đã khám phá ra sự hiện hữu của con rồng Elliott; Oakes Fegley, 10 tuổi, đóng vai Pete; Wes Bentley diễn vai Jack, chủ một nhà máy địa phương; Karl Urban, diễn viên gốc Tân Tây Lan, đóng vai Gavin, anh trai của Jack; Oona Laurence đóng vai Natalie, cô gái trẻ kết thân với Pete; và Robert Redford, người từng đoạt giải Oscar, diễn vai cha của Grace.

--
Sausage Party (Tiệc Xúc Xích)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 12 tháng Tám, 2016
Hãng phim: Sony Pictures
Đạo diễn: Conrad Vernon, Greg Tiernan
Tác giả kịch bản: Seth Rogen, Evan Goldberg, Kyle Hunter, Ariel Shaffir
Diễn viên: Seth Rogen, Kristen Wiig, Salma Hayek, Edward Norton, David Krumholtz, Nick Kroll, Michael Cera, James Franco, Jonah Hill, Craig Robinson, Bill Hader, Anders Holm, Paul Rudd, Danny McBride
Thể loại: Phim hài, hoạt họa
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R, vì nội dung tình dục mạnh mẽ thô lỗ, lối ngôn từ sử dụng trong phim, và những cảnh chơi ma túy“Tiệc Xúc Xích” là một phim hoạt họa khêu gợi về một cuộc đi tìm của một cây xúc xích để khám phá sự thật về sự hiện hữu của nó. Phim cho xúc xích này thuộc phái nam. Sau khi rơi ra khỏi một chiếc xe đẩy hàng hóa, chiếc xúc xích anh hùng của chúng ta và những người bạn mới của nó liền lên đường làm một cuộc hành trình đầy nguy hiểm xuyên qua siêu thị, để trở lại trên kệ của chúng trước dịp bán hạ giá vào Lễ Độc Lập ngày 4 tháng Bảy.

--
Bà Florence Foster Jenkins
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 12 tháng Tám, 2016
Hãng phim: Paramount Pictures
Đạo diễn: Stephen Frears
Tác giả kịch bản: Nicholas Martin
Diễn viên: Meryl Streep, Hugh Grant, Simon Helberg, Rebecca Ferguson, Nina Arianda
Thể loại: Phim hài, ca nhạc
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì những cảnh khêu gợi ngắn
Phim đặt bối cảnh trong thập niên 1940 ở New York. “Florence Foster Jenkins” là câu chuyện có thật của một phụ nữ (do Meryl Streep đóng vai) được thừa hưởng gia tài và cũng là nhân vật bắt thiệp trong giới thượng lưu lừng danh ở New York.Bà đam mê theo đuổi ước mơ trở thành một ca sĩ tuyệt vời. Giọng hát mà bà nghe vang lên trong đầu của bà là rất hay, nhưng đối với tất cả những người khác thì giọng hát đó quả là khủng khiếp đến buồn cười. “Chồng” và người quản lý của bà là ông St. Clair Bayfield (do Hugh Grant đóng vai), một tài tử gốc quý tộc người Anh. Ông cương quyết bảo vệ Florence yêu dấu của ông trước sự thật phũ phàng ấy.
Thế nhưng khi bà Florence nhất quyết trình diễn trước công chúng tại Carnegie Hall, thì ông St. Clair biết rằng ông phải đối diện trước một thách thức lớn nhất trong đời.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp