Monday, 30/01/2017 - 09:24:55

Patriots được tiễn lên đường dự Super Bowl

Hàng ngàn người hâm mộ đưa tiễn Patriots lên đường tham dự Super Bowl. (CBS News)


BOSTON - Hàng ngàn người hâm mộ tụ tập bên ngoài sân vận động Gillette hôm thứ Hai, đưa tiễn đội banh New England Patriots lên đường đi Houston. Vào chiều Chủ Nhật tuần này, Patriots sẽ tranh tài với Atlanta Falcons trong trận đấu giành cúp vô địch Super Bowl lần thứ 51.

Buổi đưa tiễn bắt đầu lúc 9 giờ sáng. Tuy nhiên, người hâm mộ xuất hiện từ vài giờ trước đó để họ có thể reo hò, cổ vũ và khích lệ từng người một, trước khi đội banh lên đường đi Texas.

Thời tiết lạnh giá, mọi người thở ra khói, nhưng video và hình ảnh của giới truyền thông cho thấy "fan" hâm mộ bất chấp nhiệt độ đang xuống rất thấp để có thể nhìn thấy "thần tượng" bằng xương bằng thịt quarterback Tom Brady trên sân khấu.

Nhiều người cầm theo băng-rôn hoặc bảng hiệu tự làm, trên đó viết câu "Thêm một chiến thắng nữa" hoặc "Belichick muôn năm!" hoặc "Chúng tôi tin nơi Tom."

Trước khi chia tay, quarterback Tom Brady dành ra vài phút trò chuyện với đám đông. Anh nói, "Mùa thi đấu này thực sự tuyệt vời với chúng tôi. Đội banh làm được nhiều điều nhưng chúng tôi vẫn phải chiến đấu một trận cuối cùng. Chúng tôi sẽ không thể làm được gì nếu không có sự ủng hộ của người hâm mộ."

Trong số những người đứng trên sân khấu có chủ câu lạc bộ Robert Kraft, huấn luyện viên trưởng Bill Belichick, thủ quân Matthew Slater, và tất nhiên, Tom Brady.

Giới truyền thông ước tính 180 triệu người Mỹ sẽ ngồi trước màn hình ti-vi để theo dõi trận đấu giành cúp vô địch của NFL, giữa Falcons và Patriots.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp